MSPACE Việt Nam – Đơn vị thiết kế, thi công nội thất chuyên nghiệp

Với nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất MSPACE tự hào mang đến cho bạn một không gian sống tiện nghi, đẳng cấp. Từ thiết kế – thi công nội thất chung cư hiện đại đến cổ điển, sang trọng, thiết kế chung cư 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ,… chúng tôi đều mang đến cho bạn sự hài lòng nhất trong từng chi tiết thiết kế.

Thiết kế - thi công nội thất chung cư tại MSPACE

MSPACE tự hào là đơn vị thiết kế – thi công nội thất với nhiều năm kinh nghiệm cùng hàng trăm dự án lớn nhỏ chúng tôi sẽ hoàn thiện căn hộ của bạn một cách hoàn hảo chính xác trong thời gian ngắn nhất với mức chi phí hợp lí. MSPACE khẳng định chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong việc tư vấn thiết kế – thi công nội thất chung cư với hàng trăm những công trình được khách hàng đánh giá cao.

Nhận báo giá khách hàng của mspace

Thiết kế nội thất chung cư

Việc lựa chọn phong cách thiết kế rất quan trọng bởi nó định hướng tính thẩm mỹ chung cư sau khi hoàn thiện và cũng thể hiện được cá tính của gia chủ. Có thể là phong cách hiện đại hoặc cổ điển, tùy thuộc vào sở thích của gia chủ để có sự lựa chọn cho phù hợp. Dưới đây là một số phong cách thiết kế chung cư phổ biến:

Thiết kế nội thất chung cư được hiểu là dựa trên những yếu tố có sẵn như đặc điểm mặt bằng của căn hộ để từ đó đưa ra giải pháp, ý tưởng để có một không gian sống lý tưởng.

Thiết kế nội thất chung cư
Thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất chung cư đẹp vừa góp phần mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho căn hộ vừa giúp các hoạt động thường ngày trở nên tiện lợi hơn. Mẫu nội thất chung cư ấn tượng bổ sung hoàn hảo cho mẫu chung cư đẹp tạo điểm nhấn cá tính thu hút cho căn hộ. Các yếu tố đó được cấu thành từ những chi tiết nhỏ như hình dáng, màu sắc, các bài trí các vật dụng.

Ngoài ra, khi có bản thiết kế nội thất việc thi công trở nên dễ dàng hơn, gia chủ có thể dự toán được mức chi phí để từ đó có mức ngân sách phù hợp. Để có một không gian sống hoàn hảo chúng tôi khuyên bạn nên đến các đơn vị thiết kế – thi công nội thất uy tín để được tư vấn phương án phù hợp.

Không chỉ là đơn vị thiết kế nội thất hàng đầu MSPACE còn là đơn vị chuyên thi công nội thất chung cư chuyên nghiệp – uy tín. Với phương châm “ Sự hài lòng của khách hàng là sự phát triển của MSPACE”  chúng tôi đảm bảo mang đến giá trị cao nhất cho khách hàng. Tư vân tận tâm – trình độ chuyên môn – thái độ tích cực MSPACE đã đang và sẽ mang đến cho khách hàng những giá trị thiết thực nhất.

Thi công nội thất chung cư

Là việc biến bản vẽ thành những điều thực tế mang đến sự tiện nghi, hiện đại cho bạn khiến cuộc sống trở nên hoàn hảo hơn.

1. Các Dịch vụ thi công nội thất chung cư củaMSPACE

nội thất phòng khách

Thi công nội thất phòng khách

phòng ngủ

Thi công nội thất phòng ngủ

nội thất phòng bếp

Thi công nội thất phòng bếp

Phong tam biet thu

Thi công nội thất phòng tắm

thiet ke ban cong

Thiết kế ban công chung cư

2. Quy trình thiết kế – thi công nội thất căn hộ chung cư

Các dự án đã thực hiện

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế – thi công nội thất chung cư chúng tôi mang lại tổ ấm tiện nghi cho hàng trăm gia đình Việt. Cùng tham khảo một số mẫu nội thất chung cư được MSPACE thực hiện nhé!

Tin tức

Instagram

Instagram did not return a 200.