Thiết kế nội thất văn phòng đúng cách rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất làm việc của toàn thể nhân viên văn phòng. Một văn phòng được thiết kế hiện đại tiện nghi sẽ khơi nguồn cảm hứng sáng tạo, truyền cảm hứng tích cực để mọi người có thể hoàn thành xuất sắc công việc của mình. 

Lựa chọn không gian mở hoặc riêng tư 

Lựa chọn không gian nội thất mở hoặc riêng tư

Có một số người muốn có một không gian làm việc yên tĩnh để có thể tập trung nghiên cứu về những cái mới, về công việc. Cũng có người suy nghĩ môi không gian làm việc sôi động là lý tưởng cho sự phát triển. Tùy thuộc vào tính chất công việc khác nhau để có thể lựa chọn cách thiết kế không gian kín hay mở. Việc lựa chọn bàn ghế văn phòng cần được lựa chọn cho phù hợp với việc điều hướng để có một không gian làm việc hoàn hảo.

Cá nhân hóa môi trường làm việc

Thiết kế văn phòng hiện đại sáng tạo

Bạn có thể lựa chọn thiết kế văn phòng với hệ phân chia cấu trúc không gian thành các phân vùng, các bề mặt thẳng đứng phân chia văn phòng trong các không gian kín và mở cung cấp tầm nhìn, âm thanh, sự cởi mở và minh bạch.

Văn phòng làm việc là nơi làm việc tập thể tuy nhiên bạn cũng có thể chọn giải pháp thiết kế văn phòng cá nhân hóa nhưng vẫn đảm bảo có thể kết nối giữa các văn phòng cá nhân hóa lại với nhau. Bạn có thể sử dụng chiếc vách ngăn lửng để phân cách không gian với nhau vẫn đảm bảo sự riêng tư cho từng không gian.

Mang hình ảnh thương hiệu vào công ty

Một trong những điều quan trọng trong việc thiết kế nội thất văn phòng chính là việc mang hình ảnh, thương hiệu của công ty vào trong thiết kế. Qua văn phòng bạn có thể nắm được những thông tin cơ bản về công ty, logo, thương hiệu,slogan của công ty. Thông thường, logo thường được đặt ở trên bức tường sau quầy lễ tân hài hòa với tổng thể nội thất khác trong văn phòng. Chính những điều này mang đến sự riêng biệt, chuyên biệt nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Không gian thiết kế nội thất văn phòng

Không gian nội thất văn phòng ấn tượng

Đến với MSPACE chúng tôi sẽ tạo cho bạn không gian làm việc lý tưởng thúc đẩy sự đam mê sáng tạo giúp tăng hiệu quả công việc một cách tối ưu. Với những ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng đặc biệt: bàn làm việc, ghế văn phòng, tủ tài liệu,..phù hợp với từng không gian riêng từ hiện đại, sang trọng đến độc lập cá tính đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Đối với những văn phòng hiện đại sử dụng những chiếc bàn được thiết kế đơn giản có ngăn kéo chứa đồ tăng không gian lưu trữ cho bạn. Một chiếc bàn làm việc đúng tiêu chuẩn giúp tăng hiệu quả công việc không nhưng đảm bảo về công năng còn đảm bảo về mặt thẩm mỹ.

Phần lớn khi làm việc tại văn phòng đều phải ngồi cho nên việc chọn lựa những chiếc ghế văn phòng là điều vô cùng cần thiết. Dựa vào mục đích sử dụng cũng như từng phong cách thiết kế để lựa chọn sao cho phù hợp. Nếu ở đại sảnh bạn có thể sử dụng những chiếc ghế chờ để mang đến sự tỉ mỉ cho văn phòng. Tại nhưng văn phòng nhỏ có thể sử dụng những chiếc ghế xếp hoặc những chiếc ghế xoay làm giảm bớt căng thẳng khi làm việc.

Không gian lưu trữ

Không gian lưu trữ lớn gọn gàng

Tuy thời đại công nghệ nhưng có những tài liệu cần phải sử dụng bằng bản cứng để lưu trữ hồ sơ, hợp đồng, kế hoạch một cách khoa học có tổ chức giúp cho việc tìm kiếm trở nên nhanh chóng hơn. Hãy lựa chọn chiếc tủ phù hợp để có thể phát huy công năng sử dụng tối đa đồng thời tạo sự chuyên nghiệp, sang trọng cho văn phòng làm việc của bạn.

Trên đây là một số những lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế nội thất uy tín chuyên nghiệp thì hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE:  0982543816 để được tư vấn hỗ trợ. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng – dịch vụ của chúng tôi.