Điều gì cho bạn sự khác biệt khi bước chân vào một không gian? Cũng giống như không gian sống không gian làm việc nói lên tính cách của chủ nhân trong đó. Sự ấn tượng về mặt công năng hay sự thoải mái thế hiện ở văn hóa của một công ty? Hi vọng rằng, với những đóng góp của MSPACE trong quá trình thi công văn phòng sẽ mang đến cho bạn một môi trường làm việc chuyên nghiệp,…

Bạn đang gặp những khó khăn gì trong quá trình thiết kế – thi công nội thất văn phòng?

Thi công văn phòng công ty SOTA - TEK Việt Nam

Bạn đang gặp những khó khăn gì trong quá trình thiết kế – thi công nội thất văn phòng?

 

Mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu về thiết kế và thi công văn phòng nhưng vẫn không tìm được phương thức thiết kế cho phù hợp? Thời gian gấp rút đến gần mà muốn đẩy nhanh tiến độ lại gặp rất nhiều khó khăn, bạn quá bận rộn không có nhiều thời gian để chờ đợi, để tìm được một đơn vị thiết kế – thi công nội thất văn phòng uy tín.

 

Nếu bạn đang gặp trường hợp trên hãy liên hệ với MSPACE – với kinh nghiệm -uy tín trong nghề chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng, giải pháp hợp lý nhất cho một không gian làm việc hoàn hảo. CAM KẾT:

Quy trình thi công nội thất văn phòng

Thi công nội thất là nắm được những nhu cầu của khách hàng để tạo nên một không gian hoàn chỉnh. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng chúng tôi cung cấp hàng loạt những hạng mục theo hình thức trọn gói mong muốn sẽ mang đến một không gian tiện nghi hoàn hảo đáp ứng: tiết kiệm – nhanh chóng – chất lượng – chính xác.

Quy trình thi công nội thất văn phòng diễn ra:

  • Sau khi có bản thiết kế xong bạn sẽ tiếp nhận mặt bằng thi công.
  • Triển khai thi công tại hiện trường theo bản thiết kế.
  • Sau khi hoàn thiện tại hiện trường tiến hành lắp đặt hoàn thiện.
noi that van phong
Các bước thi công nội thất văn phòng

Các hạng mục MSPACE tiến hành khi thi công văn phòng

Lý do nên chọn MSPACE để thi công nội thất văn phòng

Mong muốn mang đến cho quý khách hàng những giải pháp tốt nhất thiết kế nội thấtlàm việc thông minh tiện lợi. Luôn tôn trọng ý kiến khách hàng và mong muốn biến những giấc mơ của khách thành hiện thực để các bạn có thể sở hữu một không gian lý tưởng.

Có mức ngân sách định mức đến với MSPACE bạn sẽ được tư vấn thiết kế – thi công nội thất văn phòng phù hợp đáp ứng công năng sử dụng đồng thời mang đến sự hài lòng thỏa mãn về chất lượng – chi phí – thời gian. Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào hãy liên hệ với chúng tôi qua website: https://thietkenoithat.org.vn để được tư vấn trực tiếp nhé !