MSPACE chuyên cung cấp các dịch vụ

Với nhiều năm kinh nghiệm thi công nhiều năm về chung cư, biệt thự, văn phòng,…MSPACE đang dần phát triển tìm tòi nhiều công nghệ để mang đến cho gia đình bạn những công trình hoàn hảo nhất. Là đơn vị trực tiếp sản xuất nên chúng tôi có khả năng bao quát nhiều công việc mang đến cho bạn một không gian lý tưởng.

Thiết kế – thi công nội thất là lĩnh vực rất quan trọng trong ngành xây dựng. Một ngôi nhà, một căn biệt thự hay chung cư, văn phòng hay nhà hàng có kết cấu không gian đẹp nhưng sắp xếp không hợp lý hoặc lệch phong cách, chất liệu sẽ làm giảm công năng mất thẩm mỹ của căn phòng.

Tùy vào từng diện tích và mục đích sử dụng MSPACE sẽ đưa cho bạn những phương án thiết kế nội thất đảm bảo căn hộ của bạn có tính thẩm mỹ cao, công năng sử dụng tốt và tiết kiệm chi phí.

Vì sao bạn chọn MSPACE làm đơn vị thi công nội thất?

Chúng tôi có những gì?

  • Với xưởng sản xuất nhiều năm năm, Nội thất MSPACE đã góp một phần giá trị hữu ích đến cho cuộc sống của hàng ngàn gia đình.
  • Dịch vụ tư vấn, báo giá, thiết kế sơ bộ mặt bằng tư vấn tại công trình hoàn toàn miễn phí.
  •  Đội ngũ kiến trúc sư giàu kính nghiệm tốt nghiệp các trường uy tín hàng đầu Việt Nam như ĐH Kiến trúc, ĐH Xây Dựng, đã có nhiều năm làm trong lĩnh vực thiết kế nội thất.
  • Xưởng gỗ 1000m2 sản xuất trực tiếp không làm việc qua các xưởng gỗ trung gian
  • Làm việc chuyên nghiệp, có khảo sát tư vấn báo giá, làm phụ lục hợp đồng thi công chính xác ít phát sinh cho chủ đầu tư.
  • Bào hành, bảo trì theo đúng hợp đồng nhanh chóng.

Nếu bạn muốn sở hữu một không gian làm việc lý tưởng với một mức chi phí hợp lý hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0982543816 hoặc truy cập vào website: http://mspace.vn/  để biết thêm thông tin chi tiết.

Blog kiến trúc & Nội thất