Dịch vụ thi công nội thất chung cư của MSPACE mang đến sự hoàn hảo trong không gian đồng thời giúp gia chủ có được những tiện ích trong không gian sống của mình.

Các hạng mục thi công nội thất chung cư

Để có được một không gian sống lý tưởng không những cần một bản thiết kế đẹp mà việc tiến hành thi công cần tuân thủ các quy tắc tiến hành theo từng hạng mục khác nhau để mang lại một không gian sống lý tưởng. Cùng MSPACE tìm hiểu từng hạng mục chi tiết:

Thi công phần thô

Thi công nội thất phần thô là bước phá vỡ nhà hay cho xây dựng lại những căn nhà cần xây lại với những công việc chính như: làm ván khuôn, thi công – lắp dựng, đổ bê tông, xây khối, xây gạch,…Đây là giai đoan hết sức quan trọng cần đòi hỏi kỹ thuật cao, kiến thức chuyên môn đặc biệt là kiến thức về xây dựng, đòi hỏi có sự tính toán chu đáo, tỉ mỉ, chi tiết.

Thi công phần thô rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến chất lượng nền móng căn hộ chung cư, ảnh hưởng đến việc phân chia từng gian phòng. Tuy nhiên, rất ít đơn vị thi công phải làm bởi khi được nhận thì đa số các công trình này đã hoàn thiện có chăng chỉ là chỉnh sửa một số chi tiết để phù hợp với yêu cầu của gia chủ như: tường nhà, trần nhà,…

thi công nội thất phần thô
Thực hiên thi công nội thất phần thô là giai đoạn đầu tiên.
Thi công điện nước
thi cong he thong dien nuoc

Đây là bước tiếp theo của phần thi công phần thô, tiếp theo đó đội ngũ kĩ thuật sẽ lắp đặt điện nước. Tại đây các Kĩ sư nắm được các yêu cầu về điện nước kết hợp hoàn hảo với đội ngũ thi công nội thất để có thể tạo ra không gian chung cư, biệt thự, nhà ống hoàn hảo đáp ứng mọi nhu cầu của gia chủ.

Thi công trần thạch cao
thi cong noi that
Thi công trần thạch cao cho căn hộ Vinhome

Sau khi thi công phần thô và điện nước là đến hạng mục thi công trần thạch cao. Quá trình này được thực hiện như sau:

  • Lấy độ cao chính xác của bức tường và đánh dấu những vị trí cần thiết.
  • Chú ý khoảng cách điểm treo tối đa 1-1,2m, kết hợp thêm khoảng cách từ tường đến điểm đầu tiên là 0.4m
  • Sắp xếp lại các thanh chính để phù hợp với hướng ty ren với khoảng cách chuẩn là 1m-1,2m.
  • Lắp thanh chính và tyren bằng ốc 8 hoặc 10 để có thể hàn trên và thanh chính.
  • Khi lắp xong bạn nên kiểm tra lại các thanh chính để sao cho các khung trần được phẳng  và kiểm tra độ cao của trần bằng laze để thi công trần thạch cao hiệu quả.
  • Căn chỉnh khung trần sau đó lắp tấm lên khung, nên đặt chiều dài của tấm vuông góc với thanh phụ kiện liên kết tấm vào khung vít.
Thi công đồ gỗ nội thất

Sau khi có bản thiết kế nội thất và đã có phần thi công phần thô thì sẽ tiến hành thi công đồ nội thất gỗ. Đây chính là quá trình thi công những đồ có trong bản vẽ 3D rồi tiến hành lắp đặt. Ở khâu này sẽ trực tiếp quyết định đến vẻ đẹp của căn nhà vậy nên khi tiến hành cần kiểm tra nghiêm ngặt từ quá trình thi công đến lắp đặt các sản phẩm nội thất xem có phù hợp với bản vẽ hay không.

thi công đồ gỗ để hoàn thiện nội thất
Thi công đồ gỗ để hoàn thiện nội thất căn hộ.
Thi công hoàn thiện nội thất
Thi cong hoan thien noi that
Thi công và hoàn thiện các bước cuối cùng trong thi công nội thất.

Đây là khâu cuối cùng trong thi công nội thất chung cư, là khâu tiến hành trang trí hoàn thiện để mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Trong hạng mục này cần tiến hành lắp đặt, kiểm tra, hoàn thiện đồ nội thất trong nhà mang đến sự hoàn thiện trong không gian hiện đại.

Các gói thi công nội thất chung cư của MSPACE

MSPACE nhận thi công nội thất riêng lẻ với từng hạng mục khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích của khách hàng nhằm mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. MSPACE chuyên sản xuất – lắp đặt các sản phẩm gỗ nội thất nên nếu quý khách hàng có nhu cầu thi công đồ nội thất riêng lẻ thì chúng tôi vẫn đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

  • Ngoài ra, khi lựa chọn đơn vị thi công nội thất bạn nên chọn đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng, đảm bảo thẩm mỹ với một mức giá hợp lí nhất.
  • Nếu bạn đang có nhu cầu thi công nội thất chung cư hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0982543816 để được tư vấn chi tiết nhé !