Vì sao bạn chọn sofa góc khi thiết kế chung cư nhỏ?

Đối với những gia đình sở hữu một căn phòng khách nhỏ thì việc bài trí trở nên khó khăn. Làm sao để có được một căn phòng khách nhỏ hiện đại ngăn nắp để lại ấn tượng khi khách đến chơi nhà. Sofa góc – giải pháp khi thiết kế chung cư với phòng khách nhỏ. Cùng MSPACE tìm hiểu nhé !

.1 Sofa góc – không gian thư giãn lý tưởng

Chiếc sofa góc được thiết kế theo hình chữ L lý tưởng cho phép nhiều người cùng sử dụng trên cùng một chiếc ghế. Thay vì những chiếc sofa thông thường nếu bạn muốn nằm đọc sách thì chỉ có thể một người sử dụng và hết chỗ dành cho người khác thì chiếc sofa này cho phép hai người sử dụng được. Thiết kế bề ngang rộng hơn, chiếc sofa chữ L đảm bảo cho bạn có thể thoái mái sử dụng để xem phim, đọc sách, nghỉ ngơi,…

Sofa góc – không gian thư giãn lý tưởng

Thiết kế phần đệm rộng với hai chiều riêng biệt chiếc sofa góc cho phép hai người cùng sử dụng sofa một cách thoải mái mà không cảm thấy bị khó chịu hay chật chội. Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu sofa để có thể tùy ý sử dụng như một chiếc giường nhỏ nghỉ ngơi thì đây chính là mẫu sofa hợp lí.

2. Phù hợp với đa số các không gian khác nhau

Sofa góc là một trong những mẫu sofa lý tưởng có thể phù hợp với hầu hết các không gian khác nhau mang đến cho không gian của bạn sự hiện đại, tiện nghi. Bởi nếu bạn chọn lựa một bộ sofa không phù hợp quá nhỏ sẽ khiến không gian trở nên lạc lõng, hoặc bạn lựa chọn một bộ sofa có kích thước quá lớn so với phòng khách sẽ khiến căn phòng trở nên chật chội hơn.

Sofa góc phù hợp với nhiều không gian khác nhau

Nếu phòng khách được thiết kế vuông vắn, diện tích lớn thì bạn có thể lựa chọn mẫu sofa góc chữ U hoặc sofa góc chữ L mang đến cảm giác thân thiện, gần gũi hơn. Còn nếu phòng khách nhà bạn có diện tích khiêm tốn bạn có thể sử dụng mẫu sofa chữ L hoặc sofa chữ I đặt sát tường để tiết kiệm không gian tối đa.

3. Giúp phòng khách trở nên gọn gàng hơn

Khi thiết kế chung cư thì điều khó khăn đối với các gia chủ đó chính là sự giới hạn bởi diện tích nhỏ hẹp nên việc bài trí trở nên khó khăn hơn. Một phòng khách nhỏ nếu không lựa chọn bộ sofa hợp lí sẽ khiến cho căn phòng trở nên chật hẹp và giải pháp cho căn phòng này chính là bộ sofa góc ấn tượng.

Sofa góc giúp phòng khách gọn gàng ngăn nắp

Thiết kế sofa đơn giản với mẫu sofa chữ L được đặt sát tường căn phòng khách nhà bạn trở nên gọn gàng, ngăn nắp hơn. Đồng thời, với cách thiết kế này giúp bạn có thêm một khoảng không gian sinh hoạt chung mang đến sự tiện nghi của ngôi nhà.

4. Thiết kế đa dạng linh hoạt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu sofa góc khác nhau: sofa chữ L, sofa chữ U và sofa chữ I,… với đầy đủ mẫu mã, kích thước đáp ứng nhu cầu lựa chọn của khách hàng. Mẫu sofa được thiết kế linh hoạt có thể đảo góc bên trái hoặc phải cho nhau để có thể phù hợp với đặc điểm của ngôi nhà.

Sofa góc đa dạng mẫu mã linh hoạt khi sử dụng

Mẫu sofa chữ L kết hợp với hai chiếc ghế đôn mang đến cho không gian của bạn sự sang trọng tiện nghi. Được bài trí sát tường theo đặc điểm của căn nhà tiết kiệm diện tích giúp phòng khách trở nên gọn gàng, ngăn nắp.

5. Đa dạng kiểu dáng, chất liệu

Đa dạng kiểu dáng, chất liệu

Hiện nay sofa góc được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau: sofa góc làm bằng gỗ, sofa da, sofa nỉ,…mỗi loại có những đặc điểm riêng biệt mang đến sự ấn tượng. Nếu bạn yêu thích sự cá tính sang trọng nên chọn sofa da, nếu bạn thích sự sang trọng, ấm áp chọn sofa gỗ, còn nếu bạn thích sự trẻ trung năng động có thể lựa chọn sofa nỉ,….

Trên đây là một số mẫu sofa góc dành cho phòng khách chung cư nhỏ. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn sofa phòng khách hãy liên hệ với MSPACE để được hỗ trợ nhé. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc thiết kế- thi công nội thất chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *