Tuổi Tý nên sơn nhà màu gì? Chọn màu nào hợp nhất?

Trong các yếu tố phong thủy nhà ở như hướng nhà, hướng cửa,… thì yếu tố màu sắc chính là yếu tố quan trọng quyết định đến sự hưng vượng, tài lộc, sức khỏe cho ngôi nhà của bạn. cùng MSPACE giúp người tuổi Tý tìm hiểu về phong thủy màu sắc cho ngôi nhà của họ trong bài viết này. Tuổi Tý nên sơn nhà màu gì? Chọn màu nào hợp nhất?

Tuổi Tý nên sơn nhà màu gì? Chọn màu gì hợp nhất?

Người tuổi Tý theo năm sinh cung mệnh được chia thành năm hành khác nhau bao gồm: Mậu Tý: sinh năm (1948, 2008), Canh Tý (1960), Nhâm Tý (1972), Giáp Tý (1984), Bính Tý (1996). Cùng tìm hiểu màu sơn nhà phù hợp nhất cho tuổi Tý theo từng năm sinh và mệnh. Đồng thời giúp người tuổi Tý chọn được màu sắc sơn nhà phù hợp nhất.

Tuổi Tý nên sơn nhà màu gì
Tuổi Tý nên sơn nhà màu gì

Giáp Tý mệnh Kim nên sơn nhà màu gì hợp nhất?

Tuổi Giáp Tý mệnh Kim khi sơn nhà nên chọn các tông màu sáng có ánh kim như trắng, vàng ánh kim. Đó là các màu thuộc bản mệnh của người mệnh Kim. Giúp người mệnh Kim an tâm, mạnh khỏe và có nhiều tài lộc.

Ngoài ra tuổi Giáp Tý có thể sơn nhà màu vàng hoàng thổ (Thổ sinh Kim) sẽ giúp thu hút tài lộc, công thành danh toại, gia đình hạnh phúc, sức khỏe viên mãn cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Tuổi Tý mệnh Kim chọn màu sơn nào là tốt nhất
Tuổi Tý mệnh Kim chọn màu sơn nào là tốt nhất

Bính Tý mệnh Thủy nên sơn nhà màu gì hợp nhất?

Người Bình Tý mệnh Thủy nên sơn nhà bằng các màu sắc thuộc hành thủy đó là màu xanh dương. Màu xanh dương là màu sắc rất tốt cho người tuổi Bính Tý mệnh Thủy.

Gia chủ tuổi Bính Tý hợp nhất với màu trắng hay ánh kim, vì theo ngũ hành Kim sinh Thủy. Nếu bạn biết kết hợp màu trắng với màu xanh dương thì sẽ giúp cho gia chủ nhận được tất cả mọi điều tốt đẹp trong cuộc sống, gia đình hạnh phúc ấm êm.

Nhâm Tý mệnh Mộc nên sơn nhà màu gì hợp nhất?

Người tuổi Nhâm Tý mệnh Mộc chọn màu sơn nhà tốt nhất đó là các gam màu thuộc màu xanh lá cây. Ngoài ra người Nhâm Tý mệnh Mộc có thể dùng các màu đen, xanh đen, xanh dương để thu hút nhiều tài lộc hơn đến với gia đình của mình.

Mậu Tý mệnh Hỏa nên sơn nhà màu gì hợp nhất?

Người mậu tý mệnh Hỏa chọn màu sơn nhà hợp nhất để đem lại tài lộc may mắn cho gia chủ đó là các màu  xanh rêu, xanh lá nhạt, …Đó là các màu sắc thuộc mệnh Mộc tương sinh với người Mậu Tý mệnh Hỏa.

Các bạn cũng thể kết hợp chúng với những mảng tường mang màu đỏ, hồng, tím, … thuộc mệnh Hỏa làm điểm nhấn thì ngôi nhà bạn trở sinh động và tràn đầy sức sống hơn như đang đắm chìm giữa thiên nhiên đầy hoa và cây cối.

Tuổi Tý mệnh Hỏa chọn màu sơn nhà nào là hợp nhất
Tuổi Tý mệnh Hỏa chọn màu sơn nhà nào là hợp nhất

Canh Tý mệnh Thổ nên sơn nhà màu gì hợp nhất?

Người tuổi Canh Tý sinh năm 1960 thuộc mệnh Thổ nên màu sơn nhà tốt nhất cho những gia chủ tuổi này sẽ là các gam màu vàng đất sẽ giúp gia chủ ăn nên làm ra, ngập tràn hạnh phúc và may mắn trong năm mới. Ngoài ra, tuổi Canh Tý còn hợp với màu bản mệnh của mệnh Hỏa gồm đỏ, hồng, tím, … Do đó các bạn đều có thể sử dụng các màu này làm màu chủ đạo kết hợp thêm các họa tiết làm điểm nhấn để không gian nhà trở nên đặc biệt hơn.

Do mệnh Mộc khắc mệnh Thổ nên trong năm 2020 những người tuổi Canh Tý nên tránh các màu như xanh lá cây, xanh rêu, xanh chuối, … để tránh gặp phải những điều không như ý muốn.

Bài viết trên vừa tổng hợp cho các bạn người tuổi Tý nên sơn nhà màu gì? Chọn màu nào hợp nhất?

Bạn muốn thiết kế nội thất đẹp mắt, hiện đại và hợp phong thủy hãy liên hệ với chúng tôi- MSPACE– đơn vị thiết kế và thi công nội thất khu vực Hà Nội và các tỉnh miền Bắc.

NỘI THẤT MSPACE

Địa chỉ: Số 5, ngõ chùa đồng bàn, Sa Đôi, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

Số điện thoại: 0982.543.816

Xem thêm:

  1. Tuổi Tý hợp hướng nào? Xây nhà hướng nào hợp nhất?
  2. Tuổi Tỵ hợp màu nào? Chọn màu nào là hợp nhất?
  3. Phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Tý
  4. Người tuổi Tý nên để bàn làm việc hướng nào là tốt nhất?
  5. Phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Tý
  6. Người tuổi Tý hợp với tuổi nào nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *