Tuổi tuất nên sơn nhà màu gì? Chọn màu nào hợp nhất?

Nếu như hướng nhà ảnh hưởng đến vận mệnh của gia chủ thì màu sơn của ngôi nhà lại có ảnh hưởng đến vận may của các thành viên trong gia đình của bạn. Từ xưa các yếu tố màu sắc đã trở thành yếu tố phong thủy hết sức quan trọng với cuộc sống của mỗi người. Màu sơn của ngôi nhà ảnh hưởng trực tiếp đến tài lộc, may mắn và chính sức khỏe.  Vậy màu sắc ảnh hưởng như thế nào đến người tuổi Tuất? Cùng Thiết kế nội thất MSPACE đi tìm hiểu câu hỏi Tuổi Tuất nên sơn nhà màu gì? Chọn màu nào hợp nhất ngay sau đây.

Tuổi Tuất nên sơn nhà màu nào là hợp nhất?

Cùng thiết kế nội thất MSPACE giúp người tuổi Tuất chọn cho mình màu sơn theo ý thích vừa hợp thẩm mỹ mà lại giúp đem đến may mắn cho gia đình nhé.

Người tuổi Tuất nên chọn màu sơn như thế nào là tốt nhất?
Người tuổi Tuất nên chọn màu sơn như thế nào là tốt nhất?

Canh Tuất mệnh Kim nên sơn nhà màu gì hợp nhất?

Tuổi Canh Tuất mệnh Kim theo như ngũ hành phong thủy nên chọn các màu sơn nhà là màu sắc có ánh kim là tốt nhất.Đó là các màu thuộc bản mệnh của người mệnh Kim. Giúp người mệnh Kim an tâm, mạnh khỏe và có nhiều tài lộc.

Sơn nhà màu nào thì hợp cho người mệnh Kim

Ngoài ra tuổi Canh Tuất có thể sơn nhà màu vàng hoàng thổ (Thổ sinh Kim) sẽ giúp thu hút tài lộc, công thành danh toại, gia đình hạnh phúc, sức khỏe viên mãn cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Chọn màu sơn nhà cho người tuổi Tuất mệnh Kim
Chọn màu sơn nhà cho người tuổi Tuất mệnh Kim

 

Nhâm Tuất mệnh Thủy nên sơn nhà màu gì hợp nhất?

Người Nhâm Tuất mệnh thủy nên sơn nhà bằng các màu sắc thuộc hành thủy đó là màu xanh dương. Màu xanh dương là màu sắc rất tốt cho người tuổi Nhâm Tuất mệnh Thủy.

Sơn nhà màu nào thì hợp cho người mệnh Thủy

Gia chủ tuổi Nhâm Tuất hợp nhất với màu có ánh kim như trắng bạc hoặc vàng ánh kim là tốt nhất bởi Kim sinh Thủy. Bạn nên kết hợp màu sơn ngôi nhà của bạn với màu xanh dương để tăng sự may mắn, tài lộc, gia đình yên ấm, hạnh phúc.

Màu sơn cho người tuổi Tuất mệnh Thủy luôn may mắn và thành công
Màu sơn cho người tuổi Tuất mệnh Thủy luôn may mắn và thành công

Mậu Tuất mệnh Mộc nên sơn nhà màu gì hợp nhất?

Mậu Tuất mệnh Mộc có thể chọn màu sơn là các màu gam xanh lá như: xanh rêu, xanh nõn chuối,… làm màu chủ đạo cho ngôi nhà. Đây là các màu thuộc bản mệnh của người tuổi Mậu Tuất mệnh Mộc. Các màu sắc này đem lại may mắn, tài lộc và sức khỏe cho người tuổi Mậu Tuất mệnh Mộc.

Ngoài ra người Mậu Tuất mệnh Mộc có thể dùng các màu sắc thuộc hành thủy cũng rất tốt cho người Mậu Tuất mệnh Mộc.

Màu sơn nhà nào thì hợp cho người mệnh Mộc

Tông xanh nhẹ nhàng giúp đem lại may mắn và sự thoải mái cho ngôi nhà của tuổi Tuất mệnh Mộc
Tông xanh nhẹ nhàng giúp đem lại may mắn và sự thoải mái cho ngôi nhà của tuổi Tuất mệnh Mộc

Giáp Tuất mệnh Hỏa nên sơn nhà màu gì hợp nhất?

Đối với người Giáp Tuất mệnh Hỏa chọn màu sơn nhà hợp nhất để đem lại tài lộc may mắn cho gia chủ đó là các màu xanh rêu, xanh lá nhạt,… Đó là các màu sắc thuộc mệnh Mộc nên tương sinh với người Giáp Tuất mệnh Hỏa.

Các bạn cũng thể kết hợp chúng với những mảng tường mang màu đỏ, hồng, tím, … thuộc mệnh Hỏa làm điểm nhấn thì ngôi nhà bạn trở sinh động và tràn đầy sức sống hơn như đang đắm chìm giữa thiên nhiên đầy hoa và cây cối.

Màu sơn nhà nào thì hợp cho người mệnh Hỏa

Màu đỏ nhạt giúp không gian của người tuổi Tuất mệnh Hỏa không bị chói mắt mà lại vô cùng ấm cúng
Màu đỏ nhạt giúp không gian của người tuổi Tuất mệnh Hỏa không bị chói mắt mà lại vô cùng ấm cúng

Bính Tuất mệnh Thổ nên Sơn nhà màu gì tốt nhất?

Người tuổi Bính Tuất thuộc Hành thổ nên sử dụng các màu sơn là các màu có gam vàng nâu là tốt nhất. Khi sơn nhà gam màu vàng nâu đất giúp gia chủ mệnh Thổ có nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe. Ngoài ra tuổi Bính Tuất có thể sử dụng các sắc đỏ, cam, tìm của hành hỏa để nhấn nhá cho ngôi nhà. Kết hợp hài hòa các màu sắc này thì gia chủ Bính Tuất sẽ luôn gặp nhiều may mắn, tài lộc.

Màu sơn nhà nào thì hợp cho người mệnh Thổ

Người tuổi Bính Tuất mệnh Thổ không nên dùng các gam màu thuộc hành Mộc bởi Mộc khắc Thổ. Người tuổi Bính Tuất cần tránh dùng các màu như xanh lá cây, xanh rêu, xanh chuối,… Đây để là những màu sắc không may mắn của người Bính Tuất mệnh Thổ.

Sơn nhà màu vàng đất tốt cho phong thủy người tuổi tuất mệnh Thổ
Sơn nhà màu vàng đất tốt cho phong thủy người tuổi Tuất mệnh Thổ

Bạn muốn thiết kế nội thất đẹp mắt, hiện đại và hợp phong thủy hãy liên hệ với chúng tôi- Thiết kế nội thất MSPACE– đơn vị thiết kế và thi công nội thất khu vực Hà Nội và các tỉnh miền Bắc.

NỘI THẤT MSPACE

Địa chỉ: Số 5, ngõ chùa đồng bàn, Sa Đôi, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

Số điện thoại: 0982.543.816

Xem thêm:

  1. Tuổi Tuất hợp màu nào? Chọn màu nào hợp nhất?
  2. Chọn hướng nhà cho người tuổi Tuất hợp Phong Thủy
  3. Người tuổi Tuất hợp với tuổi nào nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *