Tuổi thìn nên sơn nhà màu gì? Chọn màu nào hợp nhất?

Chọn màu sơn nhà cho người tuổi Thìn làm bạn hết ức đau đầu. Bạn đang đắn đo suy nghĩ mãi mà chưa quyết định được sơn nhà màu gì vừa đẹp mắt vừa đem lại may mắn cho mình? Cùng Thiết kế nội thất MSPACE giải quyết ngay với bài viết Tuổi Thìn nên sơn nhà màu gì? Chọn màu nào hợp nhất?

Tuổi Thìn nên sơn nhà màu nào là hợp nhất?

Màu sắc phù hợp với phong thủy không chỉ ở hợp với không gian, nội thất mà còn phải phù hợp với bản mệnh của gia chủ. Người tuổi Thìn gồm 5 mệnh khác nhau theo ngũ hành đó là Kim, Thủy, Mộc, Hỏa và Thổ. Vậy với từng hành thì màu sắc nào là phù hợp với họ? Cùng đi tìm hiểu ngay sau đây.

Chọn màu sơn nhà phù hợp với người tuổi Thìn
Chọn màu sơn nhà phù hợp với người tuổi Thìn

Canh Thìn mệnh Kim nên sơn nhà màu gì hợp nhất?

Tuổi Canh Thìn mệnh Kim theo như ngũ hành phong thủy nên chọn các màu sơn nhà là màu sắc có ánh kim là tốt nhất.Đó là các màu thuộc bản mệnh của người mệnh Kim. Giúp người mệnh Kim an tâm, mạnh khỏe và có nhiều tài lộc.

Ngoài ra tuổi Canh Thìn có thể sơn nhà màu vàng hoàng thổ (Thổ sinh Kim) sẽ giúp thu hút tài lộc, công thành danh toại, gia đình hạnh phúc, sức khỏe viên mãn cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Chọn màu sơn cho người tuổi Thìn mệnh Kim
Chọn màu sơn cho người tuổi Thìn mệnh Kim

Nhâm Thìn mệnh Thủy nên sơn nhà màu gì hợp nhất?

Người Nhâm Thìn mệnh thủy nên sơn nhà bằng các màu sắc thuộc hành thủy đó là màu xanh dương. Màu xanh dương là màu sắc rất tốt cho người tuổi Nhâm Thìn mệnh Thủy.

Gia chủ tuổi Nhâm Thìn hợp nhất với màu có ánh kim như trắng bạc hoặc vàng ánh kim là tốt nhất bởi Kim sinh Thủy. Bạn nên kết hợp màu sơn ngôi nhà của bạn với màu xanh dương để tăng sự may mắn, tài lộc, gia đình yên ấm, hạnh phúc.

Tuổi Thìn mệnh Thủy cần chọn màu sơn như nào để thu hút tài lộc, may mắn
Tuổi Thìn mệnh Thủy cần chọn màu sơn như nào để thu hút tài lộc, may mắn

Mậu Thìn mệnh Mộc nên sơn nhà màu gì hợp nhất?

Mậu Thìn mệnh Mộc có thể chọn màu sơn là các màu gam xanh lá như: xanh rêu, xanh nõn chuối,… làm màu chủ đạo cho ngôi nhà. Đây là các màu thuộc bản mệnh của người tuổi Mậu Thìn mệnh Mộc. Các màu sắc này đem lại may mắn, tài lộc và sức khỏe cho người tuổi Mậu Thìn mệnh Mộc.

Ngoài ra người Mậu Thìn mệnh Mộc có thể dùng các màu sắc thuộc hành thủy cũng rất tốt cho người Mậu Thìn mệnh Mộc.

Giáp Thìn mệnh Hỏa nên sơn nhà màu gì hợp nhất?

Đối với người Giáp Thìn mệnh Hỏa chọn màu sơn nhà hợp nhất để đem lại tài lộc may mắn cho gia chủ đó là các màu xanh rêu, xanh lá nhạt,… Đó là các màu sắc thuộc mệnh Mộc nên tương sinh với người Giáp Thìn mệnh Hỏa.

Các bạn cũng thể kết hợp chúng với những mảng tường mang màu đỏ, hồng, tím, … thuộc mệnh Hỏa làm điểm nhấn thì ngôi nhà bạn trở sinh động và tràn đầy sức sống hơn như đang đắm chìm giữa thiên nhiên đầy hoa và cây cối.

Chọn màu sơn cho người tuổi Thìn mệnh Hỏa hợp nhất
Chọn màu sơn cho người tuổi Thìn mệnh Hỏa hợp nhất

Bính Thìn mệnh Thổ nên Sơn nhà màu gì tốt nhất?

Người tuổi Bính Thìn thuộc Hành thổ nên sử dụng các màu sơn là các màu có gam vàng nâu là tốt nhất. Khi sơn nhà gam màu vàng nâu đất giúp gia chủ mệnh Thổ có nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe. Ngoài ra tuổi Bính Thìn có thể sử dụng các sắc đỏ, cam, tìm của hành hỏa để nhấn nhá cho ngôi nhà. Kết hợp hài hòa các màu sắc này thì gia chủ Bính Thìn sẽ luôn gặp nhiều may mắn, tài lộc.

Người tuổi Bính Thìn mệnh Thổ không nên dùng các gam màu thuộc hành Mộc bởi Mộc khắc Thổ. Người tuổi Bính thìn cần tránh dùng các màu như xanh lá cây, xanh rêu, xanh chuối,… Đây để là những màu sắc không may mắn của người Bính Thìn mệnh Thổ.

Người tuổi Thìn mệnh Thủy nên sơn nhà màu gì? chọn màu nào hợp nhất?
Người tuổi Thìn mệnh Thủy nên sơn nhà màu gì? chọn màu nào hợp nhất?

Bài viết trên vừa tổng hợp cho các bạn người tuổi Thìn nên sơn nhà màu gì? Chọn màu nào hợp nhất?

Bạn muốn thiết kế nội thất đẹp mắt, hiện đại và hợp phong thủy hãy liên hệ với chúng tôi- Thiết kế nội thất MSPACE– đơn vị thiết kế và thi công nội thất khu vực Hà Nội và các tỉnh miền Bắc.

NỘI THẤT MSPACE

Địa chỉ: Số 5, ngõ chùa đồng bàn, Sa Đôi, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

Số điện thoại: 0982.543.816

Xem thêm:

  1. Cách chọn hướng nhà theo phong thủy cho người tuổi Thìn
  2. Tuổi Thìn hợp màu nào? Chọn màu nào hợp nhất?
  3. Người tuổi Thìn hợp với tuổi nào nhất?
  4. Phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Thìn
  5. Người tuổi Thìn nên để bàn làm việc hướng nào là tốt nhất?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *