Tuổi sửu nên sơn nhà màu gì? Chọn màu nào hợp nhất?

Màu sơn của ngôi nhà không chỉ thể hiện sự tinh tế của gia chủ mà còn là yếu tố vô cùng quan trọng trong phong thủy nhà ở. Màu sơn của ngôi nhà phù hợp với gia chủ sẽ đem đến nhiều may mắn, tài lộc và công danh. Vậy đối với người tuổi Sửu sẽ như thế nào? Tuổi Sửu nên Sơn nhà màu gì? Chọn màu nào hợp nhất? Cùng MSPACE tìm hiểu ngay sau đây.

Tuổi Sửu nên sơn nhà màu gì? Chọn màu gì hợp nhất?

Người tuổi Sửu theo năm sinh cung mệnh được chia thành năm hành khác nhau. Cùng tìm hiểu màu sơn nhà phù hợp nhất cho tuổi Sửu theo từng năm sinh và mệnh. Đồng thời giúp người tuổi Sửu chọn được màu sắc sơn nhà phù hợp nhất.

Ất Sửu mệnh Kim nên sơn nhà màu gì hợp nhất?

Tuổi Ất Sửu mệnh Kim khi sơn nhà nên chọn các tông màu sáng có ánh kim như trắng, vàng ánh kim. Đó là các màu thuộc bản mệnh của người mệnh Kim. Giúp người mệnh Kim an tâm, mạnh khỏe và có nhiều tài lộc.

Ngoài ra tuổi Ất Sửu có thể sơn nhà màu vàng hoàng thổ (Thổ sinh Kim) sẽ giúp thu hút tài lộc, công thành danh toại, gia đình hạnh phúc, sức khỏe viên mãn cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Màu sơn nhà hợp nhất cho người tuổi Sửu
Màu sơn nhà hợp nhất cho người tuổi Sửu

Đinh Sửu mệnh Thủy nên sơn nhà màu gì hợp nhất?

Người Đinh Sửu mệnh Thủy nên sơn nhà bằng các màu sắc thuộc hành thủy đó là màu xanh dương. Màu xanh dương là màu sắc rất tốt cho người tuổi Đinh Sửu mệnh Thủy.

Gia chủ tuổi Đinh Sửu hợp nhất với màu trắng hay ánh kim, vì theo ngũ hành Kim sinh Thủy. Nếu bạn biết kết hợp màu trắng với màu xanh dương thì sẽ giúp cho gia chủ nhận được tất cả mọi điều tốt đẹp trong cuộc sống, gia đình hạnh phúc ấm êm.

Sơn nhà cho người tuổi Sửu mệnh Thủy
Sơn nhà cho người tuổi Sửu mệnh Thủy

Quý Sửu mệnh Mộc nên sơn nhà màu gì hợp nhất?

Người tuổi Quý Sửu mệnh Mộc chọn màu sơn nhà tốt nhất đó là các gam màu thuộc màu xanh lá cây. Ngoài ra người Quý Sửu mệnh Mộc có thể dùng các màu đen, xanh đen, xanh dương để thu hút nhiều tài lộc hơn đến với gia đình của mình.

Kỷ Sửu mệnh Hỏa nên sơn nhà màu gì hợp nhất?

Người Kỷ Sửu mệnh Hỏa chọn màu sơn nhà hợp nhất để đem lại tài lộc may mắn cho gia chủ đó là các màu  xanh rêu, xanh lá nhạt, …Đó là các màu sắc thuộc mệnh Mộc tương sinh với người Kỷ Sửu mệnh Hỏa.

Các bạn cũng thể kết hợp chúng với những mảng tường mang màu đỏ, hồng, tím, … thuộc mệnh Hỏa làm điểm nhấn thì ngôi nhà bạn trở sinh động và tràn đầy sức sống hơn như đang đắm chìm giữa thiên nhiên đầy hoa và cây cối.

Tân Sửu mệnh Thổ nên sơn nhà màu gì hợp nhất?

Người tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 thuộc mệnh Thổ nên màu sơn nhà tốt nhất cho những gia chủ tuổi này sẽ là các gam màu vàng đất sẽ giúp gia chủ ăn nên làm ra, ngập tràn hạnh phúc và may mắn trong năm mới. Ngoài ra, tuổi Tân Sửu còn hợp với màu bản mệnh của mệnh Hỏa gồm đỏ, hồng, tím, … Do đó các bạn đều có thể sử dụng các màu này làm màu chủ đạo kết hợp thêm các họa tiết làm điểm nhấn để không gian nhà trở nên đặc biệt hơn.

Do mệnh Mộc khắc mệnh Thổ nên những người tuổi Tân Sửu nên tránh các màu như xanh lá cây, xanh rêu, xanh chuối, … để tránh gặp phải những điều không như ý muốn.

Bài viết trên vừa tổng hợp cho các bạn người tuổi Sửu nên sơn nhà màu gì? Chọn màu nào hợp nhất?

Bạn muốn thiết kế nội thất đẹp mắt, hiện đại và hợp phong thủy hãy liên hệ với chúng tôi- MSPACE– đơn vị thiết kế và thi công nội thất khu vực Hà Nội và các tỉnh miền Bắc.

NỘI THẤT MSPACE

Địa chỉ: Số 5, ngõ chùa đồng bàn, Sa Đôi, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

Số điện thoại: 0982.543.816

Xem thêm:

  1. Tuổi sửu nên sơn nhà màu gì? Chọn màu nào hợp nhất?
  2. Người tuổi Sửu nên để bàn làm việc hướng nào là tốt nhất?
  3. Hướng nhà Phong Thủy cho người tuổi Sửu

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *