Tuổi mùi nên sơn nhà màu gì? Chọn màu nào hợp nhất?

Bạn đang băn khoăn với màu sơn của ngôi nhà của bạn? Có quá nhiều màu sơn đẹp mà bạn ưng ý? Bạn phân vân mãi vẫn chưa quyết định được màu sơn cho mình? Hãy để Thiết kế nội Thất MSPACE giúp bạn qua bài viết Tuổi Mùi nên sơn nhà màu gì? Chọn màu nào hợp nhất.

Tuổi Mùi nên sơn nhà màu nào là hợp nhất?

Màu sơn tốt nhất của căn nhà nên thích hợp với từng khu vực. Cần chú ý màu sắc sao cho hài hòa nhất và đem lại được nhiều may mắn cho bạn và gia đình của mình.

Chọn màu sơn nhà cho người tuổi Mùi
Chọn màu sơn nhà cho người tuổi Mùi

Ất Mùi mệnh Kim nên sơn nhà màu gì hợp nhất?

Tuổi Ất Mùi mệnh Kim theo như ngũ hành phong thủy nên chọn các màu sơn nhà là màu sắc có ánh kim là tốt nhất.Đó là các màu thuộc bản mệnh của người mệnh Kim. Giúp người mệnh Kim an tâm, mạnh khỏe và có nhiều tài lộc.

Sơn nhà màu nào thì hợp cho người mệnh Kim

Ngoài ra tuổi Ất Mùi có thể sơn nhà màu vàng hoàng thổ (Thổ sinh Kim) sẽ giúp thu hút tài lộc, công thành danh toại, gia đình hạnh phúc, sức khỏe viên mãn cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Người tuổi Mùi mệnh Kim nên sơn nhà màu gì
Người tuổi Mùi mệnh Kim nên sơn nhà màu gì

Đinh Mùi mệnh Thủy nên sơn nhà màu gì hợp nhất?

Người Đinh mùi mệnh thủy nên sơn nhà bằng các màu sắc thuộc hành thủy đó là màu xanh dương. Màu xanh dương là màu sắc rất tốt cho người tuổi Đinh Mùi mệnh Thủy.

Sơn nhà màu nào thì hợp cho người mệnh Thủy

Gia chủ tuổi Đinh Mùi hợp nhất với màu có ánh kim như trắng bạc hoặc vàng ánh kim là tốt nhất bởi Kim sinh Thủy. Bạn nên kết hợp màu sơn ngôi nhà của bạn với màu xanh dương để tăng sự may mắn, tài lộc, gia đình yên ấm, hạnh phúc.

H

Quý Mùi mệnh Mộc nên sơn nhà màu gì hợp nhất?

Quý Mùi mệnh Mộc có thể chọn màu sơn là các màu gam xanh lá như: xanh rêu, xanh nõn chuối,… làm màu chủ đạo cho ngôi nhà. Đây là các màu thuộc bản mệnh của người tuổi Quý Mùi mệnh Mộc. Các màu sắc này đem lại may mắn, tài lộc và sức khỏe cho người tuổi Quý Mùi mệnh Mộc.

Ngoài ra người Quý Mùi mệnh Mộc có thể dùng các màu sắc thuộc hành thủy cũng rất tốt cho người Quý Mùi mệnh Mộc.

Màu sơn nhà nào thì hợp cho người mệnh Mộc

Tuổi Mùi mệnh Mộc chọn màu sơn nào tốt nhất?
Tuổi Mùi mệnh Mộc chọn màu sơn nào tốt nhất?

Kỷ Mùi mệnh Hỏa nên sơn nhà màu gì hợp nhất?

Đối với người Kỷ Mùi mệnh Hỏa chọn màu sơn nhà hợp nhất để đem lại tài lộc may mắn cho gia chủ đó là các màu xanh rêu, xanh lá nhạt,… Đó là các màu sắc thuộc mệnh Mộc nên tương sinh với người Kỷ Mùi mệnh Hỏa.

Các bạn cũng thể kết hợp chúng với những mảng tường mang màu đỏ, hồng, tím, … thuộc mệnh Hỏa làm điểm nhấn thì ngôi nhà bạn trở sinh động và tràn đầy sức sống hơn như đang đắm chìm giữa thiên nhiên đầy hoa và cây cối.

Màu sơn nhà nào thì hợp cho người mệnh Hỏa

Gam màu cho người tuổi Mùi mệnh Hỏa sơn nhà thu hút may mắn, tài lộc
Gam màu cho người tuổi Mùi mệnh Hỏa sơn nhà thu hút may mắn, tài lộc

 

Tân Mùi mệnh Thổ nên Sơn nhà màu gì tốt nhất?

Người tuổi Tân Mùi thuộc Hành thổ nên sử dụng các màu sơn là các màu có gam vàng nâu là tốt nhất. Khi sơn nhà gam màu vàng nâu đất giúp gia chủ mệnh Thổ có nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe. Ngoài ra tuổi Tân Mùi có thể sử dụng các sắc đỏ, cam, tìm của hành hỏa để nhấn nhá cho ngôi nhà. Kết hợp hài hòa các màu sắc này thì gia chủ Tân Mùi sẽ luôn gặp nhiều may mắn, tài lộc.

Màu sơn nhà nào thì hợp cho người mệnh Thổ

Người tuổi Tân Mùi mệnh Thổ không nên dùng các gam màu thuộc hành Mộc bởi Mộc khắc Thổ. Người tuổi Tân Mùi cần tránh dùng các màu như xanh lá cây, xanh rêu, xanh chuối,… Đây để là những màu sắc không may mắn của người Tân Mùi mệnh Thổ.

Tuổi Mùi mệnh Thổ sơn nhà màu nào đẹp
Tuổi Mùi mệnh Thổ sơn nhà màu nào đẹp

Sau khi nghiên cứu xong bài viết tuổi Mùi nên sơn nhà màu gì? Chọn màu gì hợp nhất? các bạn nên cân nhắc và kết hợp các yếu tố để có thể lựa chọn cho mình được màu sơn phù hợp đem lại nhiều may mắn cho gia đình bạn.

Bạn muốn thiết kế nội thất đẹp mắt, hiện đại và hợp phong thủy hãy liên hệ với chúng tôi- Thiết kế nội thất MSPACE– đơn vị thiết kế và thi công nội thất khu vực Hà Nội và các tỉnh miền Bắc.

NỘI THẤT MSPACE

Địa chỉ: Số 5, ngõ chùa đồng bàn, Sa Đôi, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

Số điện thoại: 0982.543.816

Xem thêm:

  1. Tuổi Mùi nên chọn nhà Hướng nào?
  2. Tuổi Mùi hợp màu nào? Chọn màu nào hợp nhất?
  3. Phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Mùi
  4. Người tuổi mùi nên để bàn làm việc hướng nào là tốt nhất?
  5. Cách chọn mẫu giường ngủ cho người tuổi Mùi
  6. Ngũ hành phong thủy màu sắc
  7. Phong thủy ngũ hành vị trí nhà ở
  8. Sơn nhà màu nào thì hợp cho người mệnh Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *