Tuổi Mùi làm ăn hợp với người tuổi nào nhất?

Chọn cho mình đối tác làm ăn hợp tuổi giúp việc kinh doanh, làm ăn của các bạn thuận lợi và thành công hơn. Bởi lẽ, khi làm ăn kinh doanh thì cố gắng thôi là không đủ. Cần phải có người hỗ trợ trong công việc khiến công việc trở nên dễ dàng hơn. Vậy đối với người tuổi Mùi thì làm ăn hợp với người tuổi nào nhất? Cùng thiết kế nội thất MSPACE đi tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Người tuổi Mùi nên kết hợp làm ăn với tuổi nào là tốt nhất?

Xem tuổi hợp làm ăn không chỉ xem ở tính cách mà cần xem xem tuổi đó hỗ trợ mình trong công việc như thế nào, là tuổi hỗ trợ mình hay không…

Tuổi Ất Mùi mệnh Kim nên hợp tác với người tuổi nào là tốt nhất?

Theo các tiêu chuẩn về ngũ hành phong thủy thì người tuổi Ất Mùi mệnh Kim nên hợp tác làm ăn với các tuổi Giáp Thân, Nhâm Thìn, Quý Tỵ, Đinh Mùi, Bính Thìn. Khi hợp tác với những tuổi này công việc của người tuổi Ất Mùi sẽ phát đạt, làm ăn buôn bán thuận lợi, tài lộc dồi dào.

Người tuổi ẤT Mùi hợp tuổi nào
Người tuổi ẤT Mùi hợp tuổi nào

Mệnh Kim hợp với tuổi gì? Mệnh Nào?

Tuổi Đinh Mùi mệnh Thủy nên hợp tác với người tuổi nào là tốt nhất?

Đinh Mùi mệnh Thủy nên chọn các tuổi thuộc mệnh Thủy hoặc mệnh Kim sẽ tốt cho công việc của người tuổi Đinh Mùi.

Theo các tiêu chuẩn về ngũ hành phong thủy thì người tuổi Đinh Mùi mệnh Thủy nên hợp tác làm ăn với các tuổi Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Tân Mão, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Quý Mão, Kỷ Dậu, Nhâm Tý, Tân Dậu, Nhâm Thân, Quý Dậu. Khi hợp tác với những tuổi này công việc của người tuổi Đinh Mùi sẽ phát đạt, làm ăn buôn bán thuận lợi, tài lộc dồi dào.

Chọn tuổi hợp làm ăn cho người tuổi Đinh Mùi
Chọn tuổi hợp làm ăn cho người tuổi Đinh Mùi

Mệnh Thủy hợp với tuổi gì? Mệnh Nào?

Tuổi Quý Mùi mệnh Mộc nên hợp tác với người tuổi nào là tốt nhất?

Tuổi Quý Mùi mệnh Mộc kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Thủy gồm các tuổi Bính Tý, Quý Tỵ, Nhâm Tuất, Bính Ngọ, Quý Hợi, Giáp Thân, Đinh Mùi, Ất Dậu, Giáp Dần, Nhâm Thìn, Ất Mão… thì làm ăn thuận lợi, được thịnh vượng.

 Ngoài ra tuổi Quý Mùi kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Thổ gồm các tuổi Mậu Dần, Canh Ngọ, Kỷ Mão, Mậu Thân, Tân Mùi, Bính Tuất, Kỷ Dậu, Đinh Hợi, Bính Thìn, Canh Tý, Đinh Tỵ… thì có điều kiện để tiến lên.

Mệnh Mộc hợp với tuổi gì? Mệnh Nào?

Tuổi Kỷ Mùi mệnh Hỏa nên hợp tác với người tuổi nào là tốt nhất?

Những tuổi thích hợp để người tuổi Kỷ Mùi mệnh Hỏa hợp tác làm ăn tốt nhất đó là các tuổi: Canh dần, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Tân Sửu, Mậu Thân, Bính Thìn, Đinh Tỵ, Canh Thân, Kỷ Tỵ, Quý Mùi. Đây là những tuổi rất hợp với người tuổi Kỷ Mùi. Khi kết hợp làm ăn sẽ đem lại thành công, may mắn và tài lộc.

Tuổi Kỷ Mùi hợp làm ăn với tuổi nào?
Tuổi Kỷ Mùi hợp làm ăn với tuổi nào?

Mệnh Hỏa hợp với tuổi gì? Mệnh Nào?

Tuổi Tân Mùi mệnh Thổ nên hợp tác với người tuổi nào là tốt nhất?

Người Tuổi Tân Mùi mệnh Thổ nên kết hợp làm ăn với các tuổi Nhâm Dần, Canh Tuất, Tân Hợi, Kỷ Mùi, Quý Dậu, Ất Mùi, Bính Thân là tốt nhất. Khi kết hợp làm ăn với Tân Mùi sẽ được thuận lợi, thịnh vượng và tài lộc.

Mệnh Thổ hợp với tuổi gì? Mệnh Nào?

Bạn muốn thiết kế nội thất đẹp mắt, hiện đại và hợp phong thủy hãy liên hệ với chúng tôi- Thiết kế nội thất MSPACE– đơn vị thiết kế và thi công nội thất khu vực Hà Nội và các tỉnh miền Bắc.

NỘI THẤT MSPACE

Địa chỉ: Số 5, ngõ chùa đồng bàn, Sa Đôi, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

Số điện thoại: 0982.543.816

Xem thêm:

  1. Tuổi mùi nên sơn nhà màu gì? Chọn màu nào hợp nhất?
  2. Người tuổi mùi nên để bàn làm việc hướng nào là tốt nhất?
  3. Phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Mùi
  4. Tuổi Mùi hợp màu nào? Chọn màu nào hợp nhất?
  5. Tuổi Mùi nên chọn nhà Hướng nào?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *