Tuổi mão làm ăn hợp với người tuổi nào nhất?

Bạn tuổi Mão? Bạn muốn tìm kiếm một đối tác làm ăn? Bạn muốn biết mình hợp tác cùng với người tuổi nào để làm ăn là tốt nhất? Cùng Thiết kế nội thất MSPACE tìm hiểu ngay tại bài viết Tuổi Mão làm ăn hợp với người tuổi nào nhất nhé.

Tuổi Mão nên hợp tác làm ăn với tuổi nào là tốt nhất?

Tuổi tốt nhất để cùng hợp tác làm ăn cho người tuổi Mão cần đáp ứng rất nhiều yếu tố. Cùng tìm hiểu ngay dưới đây tuổi hợp nhất với tuổi Mão theo từng năm sinh và mệnh nhé.

Tuổi Quý Mão mệnh Kim nên hợp tác làm ăn với tuổi nào là tốt nhất?

Tuổi Quý Mão mệnh Kim hợp nhất là hợp tác với các tuổi thuộc mệnh Kim hoặc mệnh Thổ. Đây là những tuổi theo ngũ hành tương sinh với mệnh Kim. Khi hợp tác sẽ suôn sẻ và gặt hái được nhiều thành công.

Kết hợp các yếu tố tương sinh, tương hợp, thiên can, chi địa,… thì người tuổi Quý Mão mệnh Kim kết hợp làm ăn với các tuổi Nhâm Thìn, Tân sửu, Nhâm Dần, Giáp thân, Quý tỵ là tốt nhất.

Mệnh Kim hợp với tuổi gì? Mệnh Nào?

Chọn tuổi làm ăn hợp với tuổi Quý Mão
Chọn tuổi làm ăn hợp với tuổi Quý Mão

Tuổi Ất Mão mệnh Thủy nên hợp tác làm ăn với tuổi nào là tốt nhất?

Tuổi Ất Mão mệnh Kim nên kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh kim như Nhâm Thân, Quý Dận, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi hoặc những người mệnh thủy như Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu là tốt nhất. Khi hợp tác với những tuổi này thì người Ất Mão mệnh Thủy sẽ gặp nhiều may mắn, thành công.

Ngoài ra người Ất Mão mệnh Thủy cũng có thể kết hợp làm ăn với các tuổi thuộc mệnh Mộc như Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu. Tuy nhiên không tốt bằng các tuổi mệnh Kim hoặc thủy.

Mệnh Thủy hợp với tuổi gì? Mệnh Nào?

Ất Mão hợp làm ăn với tuổi nào
Ất Mão hợp làm ăn với tuổi nào

Tuổi Tân Mão mệnh Mộc nên hợp tác làm ăn với tuổi nào là tốt nhất?

Người tuổi Tân mão mệnh Mộc Tốt nhất nên kết hợp làm ăn với người mệnh Mộc hoặc mệnh Thủy là tốt nhất, Những người ở 2 mệnh này hợp với người tuổi Tân Mão mệnh Kim. Khi kết hợp làm ăn sẽ hỗ trợ nhiều cho công việc của người tuổi Tân Mão mệnh Mộc.

Khi chọn đối tác làm ăn người tuổi Tân Mão mệnh Mộc tốt nhất nên hợp tác với các tuổi Bính Dần, Kỷ Sửu, Canh Dần, Đinh Mùi, Quý Tỵ, Quý Hợi, Nhâm Tuất.

Mệnh Mộc hợp với tuổi gì? Mệnh Nào?

Người tuổi Tân Mão nên chọn tuổi nào để hợp tác làm ăn đạt nhiều may mắn, thành công và tài lộc
Tuổi Tân Mão nên chọn tuổi nào để hợp tác làm ăn đạt nhiều may mắn, thành công và tài lộc

Tuổi Đinh Mão mệnh Hỏa nên hợp tác làm ăn với tuổi nào là tốt nhất?

Tuổi Đinh Mão nên chọn kết hợp làm ăn với những người có mệnh Mộc ( Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu) hoặc các tuổi thuộc mệnh Hỏa như Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi là tốt nhất.

Ngoài ra người tuổi Đinh Mão hợp làm ăn với tuổi Nhâm Thân, Quý Dận, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi ( thuộc mệnh Kim) thì người tuổi Đinh Mão sẽ có điều kiện để phát triển.

Mệnh Hỏa hợp với tuổi gì? Mệnh Nào?

Tuổi nào giúp tuổi Đinh Mão làm ăn thuận lợi, phát đạt
Tuổi nào giúp tuổi Đinh Mão làm ăn thuận lợi, phát đạt

Tuổi Kỷ Mão mệnh Thổ nên hợp tác làm ăn với tuổi nào là tốt nhất?

Tuổi Kỷ Mão mệnh Thổ khi chọn độ tuổi để hợp tác làm ăn nên chọn các tuổi thuộc mệnh Thổ hoặc mệnh Hỏa là tốt nhất. Đây là những tuổi tương sinh với người tuổi Kỷ Mão mệnh Thổ. Khi hợp tác làm ăn sẽ thuận lợi, phát tài phát lộc, gặt hái nhiều tài lộc.

Theo đó người tuổi Kỷ Mão mệnh Thổ nên kết hợp làm ăn với các tuổi Tân Sửu, Nhâm Dần, Canh Tuất, Tân Hợi, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Bính Dần, Tân Mùi, Ất Hợi, Đinh Sửu, Mậu dần, Tân Tỵ, Bính Tuất, Đinh Hợi, Ất Mùi, Bính thân là tốt nhất.

Mệnh Thổ hợp với tuổi gì? Mệnh Nào?

Chọn tuổi thích hợp để hợp tác làm ăn với người tuổi Kỷ Mão phát đạt nhất
Chọn tuổi thích hợp để hợp tác làm ăn với người tuổi Kỷ Mão phát đạt

Bạn muốn thiết kế nội thất đẹp mắt, hiện đại và hợp phong thủy hãy liên hệ với chúng tôi- Thiết kế nội thất MSPACE– đơn vị thiết kế và thi công nội thất khu vực Hà Nội và các tỉnh miền Bắc.

NỘI THẤT MSPACE

Địa chỉ: Số 5, ngõ chùa đồng bàn, Sa Đôi, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

Số điện thoại: 0982.543.816

Xem thêm:

  1. Người tuổi Mão hợp với tuổi nào nhất?
  2. Tuổi mão nên sơn nhà màu gì? Chọn màu nào hợp nhất?
  3. Phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Mão
  4. Cách chọn mẫu giường ngủ cho người tuổi Mão
  5. Hướng nhà cho người tuổi Mão thu hút tài lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *