Tuổi dần nên sơn nhà màu gì? Chọn màu nào hợp nhất?

Lựa chọn màu sơn nhà sao cho vừa đẹp mắt vừa đem lại may mắn cho gia chủ là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn. Vậy khi chọn màu sơn cho ngôi nhà của bạn cần chú ý những gì? Màu sắc sơn nhà có ảnh hưởng thế nào đối với người tuổi Dần? Cùng MSPACE tìm hiểu Tuổi Dần nên sơn nhà màu gì? Chọn màu nào hợp nhất?

Tuổi Dần nên sơn nhà màu gì? Chọn màu nào hợp nhất?

Tuổi Dần theo năm sinh được chia thành 5 hành tương ứng với Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Vậy màu sơn nào phù hợp với tuổi Dần theo từng hành? Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Chọn màu sơn nhà hợp nhất cho người tuổi dần
Chọn màu sơn nhà hợp nhất cho người tuổi dần

Nhâm Dần mệnh Kim nên sơn nhà màu gì hợp nhất?

Tuổi Nhâm Dần mệnh Kim theo như ngũ hành phong thủy nên chọn các màu sơn nhà là màu sắc có ánh kim là tốt nhất.Đó là các màu thuộc bản mệnh của người mệnh Kim. Giúp người mệnh Kim an tâm, mạnh khỏe và có nhiều tài lộc.

Ngoài ra tuổi Nhâm Dần có thể sơn nhà màu vàng hoàng thổ (Thổ sinh Kim) sẽ giúp thu hút tài lộc, công thành danh toại, gia đình hạnh phúc, sức khỏe viên mãn cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Sơn nhà gam màu trắng giúp tăng may mắn và tài lộc cho người tuổi Dần mệnh Kim
Sơn nhà gam màu trắng giúp tăng may mắn và tài lộc cho người tuổi Dần mệnh Kim

Giáp Dần mệnh Thủy nên sơn nhà màu gì hợp nhất?

Người Giáp Dần mệnh Thủy nên sơn nhà bằng các màu sắc thuộc hành thủy đó là màu xanh dương. Màu xanh dương là màu sắc rất tốt cho người tuổi Giáp Dần mệnh Thủy.

Gia chủ tuổi Giáp Dần hợp nhất với màu trắng hay ánh kim, vì theo ngũ hành Kim sinh Thủy. Nếu bạn biết kết hợp màu trắng với màu xanh dương thì sẽ giúp cho gia chủ nhận được tất cả mọi điều tốt đẹp trong cuộc sống, gia đình hạnh phúc ấm êm.

Canh Dần mệnh Mộc nên sơn nhà màu gì hợp nhất?

Canh Dần mệnh Mộc hợp nhất là các màu sơn có gam màu xanh lá cây. Đây là những màu thuộc bản mệnh của mệnh Mộc. Ngoài ra người Canh Dần mệnh Mộc chọn các màu sơn nhà là màu đen, màu xanh dương, xanh đen là các màu sắc thu hút nhiều tài lộc hơn với gia đình của người Canh Dần.

Người tuổi Dần mệnh Mộc chọn màu sơn nào hợp nhất?
Người tuổi Dần mệnh Mộc chọn màu sơn nào hợp nhất?

Bính Dần mệnh Hỏa nên sơn nhà màu gì hợp nhất?

Người Bính Dần mệnh Hỏa chọn màu sơn nhà hợp nhất để đem lại tài lộc may mắn cho gia chủ đó là các màu  xanh rêu, xanh lá nhạt, …Đó là các màu sắc thuộc mệnh Mộc tương sinh với người Bính Dần mệnh Hỏa.

Các bạn cũng thể kết hợp chúng với những mảng tường mang màu đỏ, hồng, tím, … thuộc mệnh Hỏa làm điểm nhấn thì ngôi nhà bạn trở sinh động và tràn đầy sức sống hơn như đang đắm chìm giữa thiên nhiên đầy hoa và cây cối.

Mậu Dần mệnh Thổ nên sơn nhà màu gì hợp nhất?

Người tuổi Mậu Dần thuộc Hành Thổ nên sử dụng các màu sơn là màu bản mệnh có gam màu vàng là tốt nhất. Các màu sơn gam vàng đất giúp gia chủ may mắn, hạnh phúc và có nhiều tài lộc. Ngoài ra tuổi Mậu Dần có thể sử dụng các sắc đỏ, cam, tìm của hành hỏa để nhấn nhá cho ngôi nhà. Kết hợp hài hòa các màu sắc này thì gia chủ Mậu dần sẽ luôn gặp nhiều may mắn, tài lộc.

Do mệnh Mộc khắc mệnh Thổ nên những người tuổi Mậu Dần nên tránh các màu như xanh lá cây, xanh rêu, xanh chuối, … để tránh gặp phải những điều không như ý muốn.

Gam màu vàng nâu cho phong thủy người tuổi Mậu Dần mệnh Thổ giúp tăng tài lộc, bình an và may mắn
Gam màu vàng nâu cho phong thủy người tuổi Mậu Dần mệnh Thổ giúp tăng tài lộc, bình an và may mắn

Bài viết trên vừa tổng hợp cho các bạn người tuổi Dần nên sơn nhà màu gì? Chọn màu nào hợp nhất?

Bạn muốn thiết kế nội thất đẹp mắt, hiện đại và hợp phong thủy hãy liên hệ với chúng tôi- MSPACE– đơn vị thiết kế và thi công nội thất khu vực Hà Nội và các tỉnh miền Bắc.

NỘI THẤT MSPACE

Địa chỉ: Số 5, ngõ chùa đồng bàn, Sa Đôi, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

Số điện thoại: 0982.543.816

Xem thêm:

  1. Người tuổi dần nên để bàn làm việc hướng nào là tốt nhất?
  2. Gia chủ tuổi Dần nên xây nhà hướng nào?
  3. Tuổi Dần hợp màu nào? Chọn màu nào hợp nhất?
  4. Phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Dần
  5. Người tuổi dần nên để bàn làm việc hướng nào là tốt nhất?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *