Tuổi dần làm ăn hợp với người tuổi nào nhất?

Người tuổi Dần có máu làm ăn buôn bán. Họ luôn tự tạo cho mình cơ hội làm giàu từ những công việc làm ăn. Tuy nhiên người tuổi Dần phải tìm cho mình một đối tác thích hợp thì kinh doanh mới ngày càng thành công và thuận lợi. Vậy người tuổi Dần hợp với tuổi nào? Tuổi Dần làm ăn hợp với người tuổi nào nhất? Cùng Thiết kế nội thất MSPACE tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Tuổi Dần hợp tác làm ăn với tuổi nào là tốt nhất?

Người tuổi Dần được chia thành 5 mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ khác nhau dựa vào các năm sinh. Ở mỗi mệnh khác nhau thì độ tuổi thích hợp để hợp tác của mỗi người lại khác nhau. Cùng Thiết kế nội thất MSPACE đi tìm hiểu Tuổi Dần làm ăn hợp với người tuổi nào nhất theo từng mệnh.

Tuổi Nhâm Dần mệnh Kim hợp tác làm ăn với tuổi nào là tốt nhất?

Tuổi Nhâm Dần mệnh Kim muốn chọn được tuổi Hợp nhất để hợp tác làm ăn cần phải căn cứ vào các yếu tố tương sinh, tương hợp, thiên can, chi địa,… Dựa theo đó người tuổi Nhâm Dần mệnh Kim nên kết hợp với các tuổi mệnh Thổ, Mộc sẽ tốt. Các tuổi ở 2 mệnh này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc làm ăn của người tuổi Nhâm Dần mệnh Kim.

Chọn tuổi làm ăn hợp với tuổi Nhâm Dần
Chọn tuổi làm ăn hợp với tuổi Nhâm Dần

Người Nhâm Dần mệnh Kim hợp nhất là kết hợp với các tuổi Ất Dậu, Bính Tuất, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Quý Hợi, Mậu Dần, Ất Mùi, Tân Mùi, Nhâm Tuất, Giáp Ngọ, Canh Ngọ, Ất Mão, Giáp Dần. Khi kết hợp với các tuổi này công việc, làm ăn của người tuổi Nhâm Dần sẽ thuận buồm xuôi gió, nhiều tài lộc và may mắn.

Mệnh Kim hợp với tuổi gì? Mệnh Nào?

Tuổi Giáp Dần mệnh Thủy hợp tác làm ăn với tuổi nào là tốt nhất?

Tuổi Giáp Dần hợp làm ăn với các tuổi thuộc mệnh Kim như: Nhâm Thân, Quý Dận, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi hoặc các tuổi thuộc mệnh Thủy như: Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu. Khi kết hợp làm ăn với các tuổi này sẽ rất tốt, mang lại nhiều thành công, phát đạt.

Tuổi Giáp Dần mệnh Thủy nên kết hợp làm ăn với tuổi nào?
Tuổi Giáp Dần mệnh Thủy nên kết hợp làm ăn với tuổi nào?

-Ngoài ra tuổi Giáp Dần mệnh Thủy có thể kết hợp với các tuổi thuộc mệnh Hỏa như: Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi thường để đạt được thành công, phát tài phát lộc thì người tuổi Giáp Dần phải là cấp trên, lãnh đạo những người kia.

Mệnh Thủy hợp với tuổi gì? Mệnh Nào?

Tuổi Canh Dần mệnh Mộc hợp tác làm ăn với tuổi nào là tốt nhất?

Người tuổi Canh Dần mệnh Mộc nên hợp tác làm ăn với các tuổi thuộc mệnh Thủy hoặc mệnh Mộc sẽ đem lại kết quả tốt nhất. Khi kết hợp với các tuổi này thì công việc của người Canh Dần mệnh Mộc sẽ gặp nhiều may mắn và gặt hái được nhiều thành công.

Chọn tuổi làm ăn hợp với người Canh Dần mệnh Mộc
Chọn tuổi làm ăn hợp với người Canh Dần mệnh Mộc

Xét theo các yếu tố tương sinh, tương hợp, Thiên can, chi địa,… thì người tuổi Canh Dần mệnh mộc hợp tác với các tuổi Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Đinh Sửu, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Giáp Thìn, Quý Sửu, Bính Ngọ, Nhâm Ngọ, Mậu Ngọ là tốt nhất. Khi hợp tác cùng các tuổi này công việc đôi bên đều thăng tiến, có nhiều tài lộc, hợp tác thành công và bền vững.

Mệnh Mộc hợp với tuổi gì? Mệnh Nào?

Tuổi Bính Dần mệnh Hỏa hợp tác làm ăn với tuổi nào là tốt nhất?

Tuổi hợp làm ăn với Bính Dần gồm các tuổi thuộc mệnh Mộc như: Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu  hoặc tuổi thuộc mệnh Thổ như: Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi ( thuộc hành Thổ) thì sẽ giúp nhau làm ăn hưng vượng.

Tuổi Bính Dần kết hợp làm ăn với các tuổi Nhâm Thân, Quý Dận, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi ( thuộc hành Kim) tuy khắc chế, nhưng nếu người tuổi Bính Dần là cấp trên thì vẫn phát tài, phát lộc.

Mệnh Hỏa hợp với tuổi gì? Mệnh Nào?

Tuổi Mậu Dần mệnh Thổ hợp tác làm ăn với tuổi nào là tốt nhất?

Tuổi Mậu Dần mệnh Thổ nên kết hợp làm ăn với các tuổi thuộc mệnh Hỏa và mệnh Thổ là tốt nhất. Khi hợp tác với những người này thì việc làm ăn của người Mậu Dần mệnh Thổ sẽ được quý nhân giúp đỡ, làm ăn phát đạt, thuận lợi.

Theo đó thì người Mậu Dần mệnh Thổ nên kết hợp với các tuổi: Giáp Tuất, Đinh Dậu, Bính Dần, Ất Hợi, Giáp Thìn, Đinh Mão, Mậu Tý, Ất Tỵ, Kỷ Sửu, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi,Mậu Dần, Tân Sửu, Canh Ngọ, Kỷ Mão, Tân Mùi, Bính Tuất, Kỷ Dậu, Đinh Hợi, Bính Thìn, Canh Tý, Đinh Tỵ…

Mệnh Thổ hợp với tuổi gì? Mệnh Nào?

Chọn tuổi làm ăn với tuổi Mậu Dần mệnh Thổ giúp công việc làm ăn thuận lợi, phát đạt
Chọn tuổi làm ăn với tuổi Mậu Dần mệnh Thổ giúp công việc làm ăn thuận lợi, phát đạt

Bạn muốn thiết kế nội thất đẹp mắt, hiện đại và hợp phong thủy hãy liên hệ với chúng tôi- Thiết kế nội thất MSPACE– đơn vị thiết kế và thi công nội thất khu vực Hà Nội và các tỉnh miền Bắc.

NỘI THẤT MSPACE

Địa chỉ: Số 5, ngõ chùa đồng bàn, Sa Đôi, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

Số điện thoại: 0982.543.816

Xem thêm:

  1. Người tuổi Dần hợp với tuổi nào nhất?
  2. Tuổi Dần hợp màu nào? Chọn màu nào hợp nhất?
  3. Gia chủ tuổi Dần nên xây nhà hướng nào?
  4. Người tuổi dần nên để bàn làm việc hướng nào là tốt nhất?
  5. Tuổi dần nên sơn nhà màu gì? Chọn màu nào hợp nhất

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *