Phong thủy phòng ngủ mệnh Kim

Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Kim cần lưu ý những gì? Thiết kế phòng ngủ cho người mệnh Kim đem lại tài lộc, sức khỏe và vượng khí? Cùng MSPACE tìm hiểu dưới bài viết.

Hướng phòng ngủ cho người mệnh Kim

Điều quan trọng nhất trong thiết kế phòng ngủ cho người mệnh Kim đó là tìm và kê giường theo hướng hợp với mệnh Kim. Bởi yếu tố này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến các khía cạnh khác nhau trong đời sống như công danh, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…của chính bản mệnh. Vậy hướng nào là hướng tốt để đặt giường theo phong thủy phòng ngủ mệnh Kim?

Theo ngũ hành về tương sinh tương khắc, hành tương sinh với hành Kim là Thổ, tương lưỡng là hành Kim và tương khắc là hành Hỏa. Do đó, khi bố trí phòng ngủ mệnh Kim ngoài việc chú ý tới hướng phòng ngủ, hướng cửa phù hợp thì chắc chắn còn cần quan tâm tới tương sinh – tương khắc ngũ hành để lựa chọn các vật dụng trong phòng, màu sắc, cây…Các chuyên gia phong thủy cho rằng, hướng tốt cho người mệnh Kim là hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.

Hướng giường, màu sắc cho phòng ngủ mệnh Kim
Hướng giường, màu sắc cho phòng ngủ mệnh Kim

Hướng nhà cho người Mệnh Kim hợp phong thủy Ngũ Hành

Màu sắc phong thủy phòng ngủ cho Người mệnh Kim

Đối với từng mệnh sẽ có những màu sắc bản mệnh và phù hợp riêng biệt. Trong phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Kim thì màu sắc bản mệnh Đó là màu trắng, màu sáng và có ánh kim. Chính vì thế, trong phòng ngủ của những người mệnh Kim nên sử dụng các đồ đạc mang màu trắng, ánh Kim để giúp bản thân mình luôn ngập tràn năng lượng và sự vui tươi, lạc quan.

Về mặt ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim nên gia chủ mệnh Kim có thể chọn các màu sắc thuộc hành Thổ để trang trí cho phòng ngủ hợp phong thủy nhằm mang lại những may mắn và đột phá. Theo đó, các màu người mệnh Kim nên lựa chọn là màu đất, màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ và các màu vàng nhạt, vàng cam.

Người mệnh Kim cũng có thể chọn các màu sắc như màu xanh là cây, da trời vì Kim có thể khắc Mộc nên không ảnh hưởng tới tài vận của gia chủ mệnh Kim.

Màu sắc phong thủy cho người mệnh Kim

Ngũ hành phong thủy màu sắc

Ngoài màu sơn phòng ngủ thì các màu sắc của đồ vật trang trí trong phòng ngủ, rèm cửa gia chủ cũng nên chọn những tông màu tương sinh, tương lưỡng với bản mệnh.

Vật dụng trong phòng tốt cho phong thủy phòng ngủ người mệnh Kim

Vật phẩm trang sức (vòng đeo tay bằng đá, nhẫn đá…)

Vật phẩm trưng bày phong thủy như: Tượng, linh vật… bằng đá

Các đồ dùng bằng gốm sứ và đá, kế đó là các đồ kim khí. Tủ lạnh và điều hòa là vật thuộc Kim, người cần hỗ trợ tính kim nên có các vật dụng này trong nhà.

Đèn ngủ bằng chất liệu sứ. Người mệnh Kim nên chọn các vật liệu trang trí nhà bằng kim loại như gốm sứ, thép, nhôm, vàng, bạc…

MSPACE vừa tổng hợp cho bạn Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Kim. Bạn muốn thiết kế phòng ngủ hay nội thất chung cư đẹp, sang trọng và hợp phong thủy hãy liên hệ với chúng tôi- MSPACE để được hỗ trợ từ đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp.

Xem thêm:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *