Những mẫu bàn ghế ăn hiện đại được ưa chuộng năm 2019

Những mẫu bàn ghế ăn hiện đại được thiết kế với kiểu dáng sang trọng phù hợp với nội thất từng gia đình giúp việc dùng bữa dễ dàng hơn đồng thời tạo sự đẳng cấp, tiện nghi cho căn bếp. Cùng MSPACE điểm danh một số mẫu bàn ghế ăn hiện đại được ưa chuộng nhất năm 2019 nhé !

1.Mẫu bàn ăn hình vuông 

Đối với phòng bếp khác nhau nên dựa chọn những mẫu bàn ghế ăn sao cho phù hợp nhất với phong cách thiết kế, diện tích của căn phòng ăn nhằm mang đến cho gia chủ sự hài lòng nhất. Một bộ bàn ăn hình vuông với 4 cạnh bằng nhau với tượng trưng cho sự cân bằng, ổn định. Với những gia đình có hai hoặc 4 thành viên có thể sử dụng mẫu bàn ăn này bởi nó phù hợp với nhu cầu sử dụng giúp tiết kiệm diện tích một cách tối đa.

Chiếc bàn ăn hình vuông ấn tượng

Chiếc bàn ăn 4 chỗ được thiết kế đơn giản trẻ trung với điểm nhấn về màu sắc của 4 chiếc ghế đơn. Mỗi ghế mang một màu sắc khác nhau như biểu tượng cho tính cách của từng thành viên trong gia đình. Chiếc bàn được nhỏ nhắn được đặt cạnh cửa kính lớn luôn tươi sáng giúp cho việc ăn uống thêm thoải mái hơn. Nếu gia đình bạn có ít người có thể áp dụng mẫu bàn ghế ăn này bởi nó phù hợp với không gian bếp nhỏ giúp tiết kiệm diện tích tối đa.

2. Mẫu bàn ăn hình chữ nhật

Mẫu bàn ăn hình chữ nhật được rất nhiều gia chủ sử dụng trong phòng bếp gia đình bởi sự tiện nghi nó mang lại. Thường được thiết kế đơn giản bằng chất liệu gỗ cao cấp bộ bàn ăn mang đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Bộ bàn ăn hình chữ nhật hiện đại

Được thiết kế với kiểu dáng hiện đại bộ bàn ghế ăn mang đến sự thoải mái khi sử dụng. Đối với những hộ gia đình có đông thành viên nên sử dụng mẫu bàn ăn này bởi nó tạo được nhiều khoảng không sinh hoạt phù hợp. Bạn có thể thấy tuy được bài trí 6 vị trí nhưng chiếc bàn ăn vẫn còn khoảng trông, khoáng cách giữa thành viên trong bàn ăn không quá chật hẹp. Nếu có khách đến chơi nhà cũng có thể tận dụng kê thêm ghế vào sử dụng mà không gây cảm giác chật hẹp.

3. Bộ bàn ăn hình tròn

Bộ bàn ăn được thiết kế hình tròn được rất nhiều gia đình lựa chọn bởi nó có ưu điểm giúp việc tương tác qua lại giữa các thành viên được tận dụng tối đa. Các thành viên có thể dễ dàng tương tác với nhau bởi thiết kế quây tròn của chiếc bàn ăn hiện đại.

Bàn ăn hình tròn hiện đại tiện nghi

Thiết kế bàn ăn 4 chỗ với  chất liệu gỗ màu vàng nâu có kèm đệm lót nỉ giúp người sử dụng luôn thoải mái, tự nhiên dùng bữa trong thời gian lâu. Bộ bàn ăn tròn được thiết kế với chân trụ một cột giúp tiết kiệm diện tích một cách tối đa. Khi thiết kế nội thất phòng bếp chú ý đến đặc điểm của căn nhà để lựa chọn mẫu bàn ăn cho phù hợp nhất để phát huy tác dụng đồng thời khắc phục được những điểm hạn chế của ngôi nhà.

4. Bàn ăn kết hợp quầy bar

Rất nhiều gia chủ đã biến tấu và sử dụng quầy bar trong căn bếp vừa để một số đồ dụng cụ nấu ăn đồng thời có thể sử dụng như chiếc bàn ăn hiện đại. Với thiết kế vừa phải quầy bar hình chữ nhật như chiếc bàn ăn hiện đại tăng diện tích sử dụng trong căn phòng.

Bàn ăn kết hợp quầy bar sang trọng

Thay vì sử dụng một bộ bàn ghế ăn gia chủ đã khéo léo sử dụng chiếc quầy bar hiện đại đóng vai trò như chiếc bàn ăn tinh tế thực hiện chức năng để giúp việc dùng bữa trở nên dễ dàng hơn. Với cách thiết kế này gia chủ đã thiết kiệm được một khoảng không gian để bàn ăn giúp tăng không gian sinh hoạt cho can bếp gia đình.

Trên đây là một số những lưu ý khi lựa chọn bàn ăn hợp lí. Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi bạn sẽ chọn được mẫu bàn ăn hợp lí phục vụ tốt nhu cầu sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *