Màu sắc phong thủy cho người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc có những đặc điểm riêng về lựa chọn màu sắc hợp với mình. Vậy màu sắc phong thủy cho người mệnh Mộc là màu nào? Hãy cùng MSPACE tìm hiểu.

Người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc sinh vào các năm:

  • Nhâm Tý (1972, 2032), Quý Sửu (1973, 2033)– Tang Đố Mộc.
  • Canh Dần (1950, 2010), Tân Mão (1951, 2011)– Tùng Bách Mộc.
  • Mậu Thìn (1928, 1988), Kỷ Tỵ ( 1989, 1929)– Đại Lâm Mộc.
  • Nhâm Ngọ (1942, 2002), Quý Mùi (1943, 2003)– Dương Liễu Mộc..
  • Canh Thân (1980, 2040), Tân Dậu (1981, 2041)– Thạch Lưu Mộc
  • Mậu Tuất (1958, 2018), Kỷ Hợi (1959, 2019)– Bình Địa Mộc.

Tính cách: chủ động trong mọi việc, tính tình phóng khoáng, nhẹ nhàng, hay giúp đỡ người khác.

Nhược điểm lớn là cả tin, dễ tin vào lời nói của người khác dễ dẫn đến định hướng sai lầm.

Màu sắc bản mệnh của người mệnh Mộc là màu xanh lục.

Xem thêm: Ngũ hành phong thủy màu sắc

Màu sắc tương sinh cho người mệnh Mộc giúp thúc đẩy vận may

Màu đen

Màu đen là màu thể hiện quyền lực và sự mạnh mẽ. Đối với người mệnh Mộc việc lựa chọn màu đen làm vật trang trí hay đồ dùng trang phục sẽ giúp họ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Hơn thế nữa người mệnh Mộc không phù hợp với các gam màu quá sáng chói vậy nên màu đen là màu tương thích với bản mệnh của họ.

Ngoài ra màu đen còn đem lại cho người mệnh mộc sự tự tin, may mắn và hạn chế xui rủi.

Màu xanh lá

Màu xanh lá được xem là màu bản mệnh của người mệnh Mộc. Việc lựa chọn màu xanh lá là, vật trang trí hay đồ dùng sẽ giúp người mệnh Mộc luôn thuận lợi trong tình cảm, có quý nhân giúp đỡ, gặp nhiều may mắn và đặc biệt là giúp thúc đẩy tài vận.

Thiết kế nội thất gam màu xanh cho người mệnh Mộc
Thiết kế nội thất gam màu xanh cho người mệnh Mộc

Màu xanh lá không chỉ là màu bản mệnh giúp đem lại may mắn cho người mệnh Mộc và đối với việc dùng màu xanh lá để trang trí sẽ giúp không gian sống của họ trở nên thoáng đãng, tươi mới và đem lại cảm giác nhẹ nhàng thanh bình.

Màu xanh dương

Màu xanh dương là màu tượng trưng cho niềm tin và hy vọng và sức sống. Đối với người mệnh Mộc thì màu xanh dương mang ý nghĩa là năng lượng. Màu xanh dương giúp người mệnh Mộc thực hiện tốt những mục tiêu đề ra trong cuộc sống và công việc. Màu sắc này mang đến sự dịu nhẹ, thanh bình trong tâm hồn người mệnh Mộc. Giúp họ bình tĩnh và suy nghĩ tích cực hơn.

Màu xanh dương cũng đem đến may mắn và tài lộc cho người mệnh Mộc. Đây cũng được xem là màu sắc hợp mệnh mộc để giúp cho họ có thể phát triển vững vàng hơn trong sự nghiệp, đồng thời tạo sự sẻ chia giữa các mối quan hệ trong đời sống hàng ngày.

Xem thêm: Hướng nhà hợp phong thủy giúp thúc đẩy tài vận dành cho người mệnh Mộc

Nếu người mệnh Mộc sử dụng các màu sắc phù hợp với bản mệnh sẽ giúp thúc đẩy tài vận, tình duyên và công danh sự nghiệp. Tuy nhiên người mệnh Mộc cũng cần tránh sử dụng các màu sắc tương khắc với bản mệnh của mình để tránh vận rủi và sự đen đủi. Vậy người mệnh Mộc cần tránh những màu sắc nào để tốt cho phong thủy? Cùng MSPACE tìm hiểu ở bên dưới.

Màu sắc mà người mệnh Mộc nên tránh

Màu sắc phong thủy cho người mệnh Mộc
Màu sắc phong thủy cho người mệnh Mộc

Vàng sậm, nâu đất, trắng bạc, vàng nhạt: Đây đều là những màu bạn nên tránh, nếu mang theo hay sử dụng vật dụng thuộc những gam màu trên sẽ đưa tới sự xui xẻo, không may cho chủ nhân mệnh Mộc. Đặc biệt người mệnh Mộc nên tránh sử dụng những đồ vật có màu trắng vì màu trắng là màu bản mệnh của mệnh Kim mà Kim thì khắc Mộc. Nếu sử dụng những phụ kiện hay đồ dùng có màu sắc này thì người mệnh Mộc sẽ trở nên xui xẻo không may. Nhưng cũng không quá trở nên đen đủi hay gây nguy hiểm đến tính mạng mà chỉ khắc chế sự may mắn, thành công và giàu sang của người mệnh Mộc. Vì vậy nên hạn chế dùng các màu đó.

Bạn đã tìm được màu hợp với bản mệnh của mình và muốn thiết kế, trang trí ngôi nhà của bạn sao cho hài hòa và thúc đẩy tài vận tốt nhất? Bạn vẫn đau đầu chưa biết bắt đầu từ đâu? Hãy liên hệ với chúng tôi- MSPACE để được tư vấn từ đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Xem thêm:

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *