Loại bỏ một số đồ vật khiến nội thất nhà phố rộng rãi hơn

Nhà phố / nhà ống có sự hạn chế bởi diện tích chính vì vậy khi thiết kế và bài trí nội thất nhà phố cần lựa chọn và sử dụng đồ nội thất hợp lý để mang đến sự hài hòa cho căn phòng. Đơn giản hóa thiết kế, tối giản hóa đồ nội thất và loại bỏ những đồ dùng không cần thiết là một trong những giải pháp tối ưu. Cùng MSPACE tống khứ ngay những vật dụng không cần thiết để căn hộ nhà bạn trở nên rộng rãi hơn nhé.

1.Lọai bỏ một số vật dụng không cần thiết trong phòng khách

 

Lọai bỏ một số vật dụng không cần thiết trong phòng khách

Việc đầu tiên để có một không gian thông thoáng, mới lạ bạn cần phải rà soát toàn bộ ngôi nhà của mình xem căn hộ có những vật dụng nào cần thiết, những vật dụng nào không còn nhu cầu sử dụng chúng ta sẽ loại bỏ chúng đi. Nếu ngôi nhà bạn có những vật dụng này thì hãy vứt chúng đi để cải thiện không gian nhé.

  • Tranh ảnh quá cũ không phù hợp với tổng thể căn nhà.
  • Những đồ lưu niệm lâu ngày quá cũ kỹ không còn khả năng sử dụng, không phù hợp với không gian của ngôi nhà.
  • Những món đồ sứt mẻ đã không còn sử dụng được nữa.
  • Các phụ kiện trang trí  cũ kỹ,…
  • Những vật dụng trong ngôi nhà đã cũ được thay mới.

2. Loại bỏ một số những vật dụng không cần thiết trong phòng ngủ

Loại bỏ một số những vật dụng không cần thiết trong phòng ngủ

Phòng ngủ nhà ống thường có diện tích khá nhỏ, ngoài chiếc giường ngủ thì bạn cần cân nhắc lựa chọn đồ nội thất cho phù hợp đảm bảo mang đến sự tiện nghi đồng thời vẫn mang đến sự thoải mái khi sử dụng. Những món đồ lâu ngày không sử dụng như: gối thừa, sách vở cũ, quần áo lâu ngày không dùng đến, ga giường đã cũ,… Ngoài ra, cũng nên dọn dẹp tủ quần áo, bàn học, giường ngủ gọn gàng để tạo cho không gian phòng ngủ của bạn sự ngăn nắp, gọn gàng.

3. Phòng bếp gọn gàng nhờ cách bài trí hợp lý

Phòng bếp gọn gàng nhờ cách bài trí hợp lý

Căn bếp cũng là một không gian rất quan trọng – là nơi các thành viên trong gia đình cùng nhau ăn cơm, trò truyện gắn kết tình cảm gia đình. Chính vì thế bạn cần đặc biệt chú ý đến không gian này ngoài sự tiện nghi cần đảm bảo không gian ấn tượng mang đến cảm hứng nấu nướng cho nữ chủ nhân trong ngôi nhà.

Nếu căn phòng có một số đồ dùng đã hỏng như: xoong chảo, bát đĩa, thực phẩm hết hạn, đồ gia dụng không sử dụng đến,… bạn hãy đem chúng đi vứt hoặc thanh lý để nới rộng thêm không gian phòng bếp gia đình bạn/

4. Căn phòng tắm ấn tượng với sự sắp đặt khoa học

Căn phòng tắm ấn tượng với sự sắp đặt khoa học

Loại bỏ những đồ dùng không cần thiết như: mỹ phẩm hết hạn, thuốc, bất kì phụ kiện nào không còn giá trị sử dụng nữa để giải phóng cho không gian. Bên cạnh đó việc sử dụng gam màu tường cũng đem đến những hiệu quả đáng ngạc nhiên cho không gian của bạn.

5. Chú ý đến lối vào hành lang, cầu thang

Chú ý đến lối vào hành lang, cầu thang

Đây là khu vực thường xuyên xuất hiện giấy báo, tạp chí, đồ dùng lâu ngày bị hỏng,…khiến không gian nhà bạn trở nên chật hẹp rôi mắt. Hãy loại bỏ ngay những đồ dùng đó thay vào đó sử dụng thêm cây xanh để mang đến năng lượng tích cực cho căn phòng.

Trên đây là một vài những lưu ý nhỏ để nội thất nhà phố trở nên rộng rãi hơn. Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi bạn sẽ có cho mình những kiến thức cơ bản để cải thiện không gian sống của mình. Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào có thể liên hệ với chúng tôi qua website:https://thietkenoithat.org.vn để được tư vấn chi tiết nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *