Gợi ý thiết kế chung cư cho người mệnh Kim thu tài hút lộc

Thiết kế nội thất chung cư hợp phong thủy không chỉ giúp các thành viên trong gia đình luôn khỏe mạnh, hạnh phúc nó còn mang đến may mắn thu hút tài lộc cho gia chủ. Cùng MSPACE xem một số những lưu ý khi thiết kế chung cư cho người mệnh Kim nhé!

Giá thiết kế và thi công nội thất chung cư

1.Những người mệnh Kim sinh năm bao nhiêu?

Những người mệnh Kim sinh năm bao nhiêu
Những người mệnh Kim sinh năm bao nhiêu

Những người mệnh Kim sinh vào các năm sinh sau đây:

 • Nhâm Thân – 1932, 1992
 • Ất Mùi – 1955, 2015
 • Giáp Tý – 1984, 1924
 • Quý Dậu – 1933, 1993
 • Nhâm Dần – 1962, 2022
 • Ất Sửu – 1985, 1925
 • Canh Thìn – 1940, 2000
 • Quý Mão – 1963, 2023
 • Tân Tỵ – 1941, 2001
 • Canh Tuất – 1970, 2030
 • Giáp Ngọ – 1954, 2014
 • Tân Hợi – 1971, 2031

2.Thiết kế chung cư phù hợp với người mệnh Kim

Chú ý đến hướng nhà khi thiết kế nội thất chung cư
Chú ý đến hướng nhà khi thiết kế nội thất chung cư

Bạn nằm trong số những người có bản mệnh Kim? Bạn đang lo lắng không biết nên thiết kế chung cư của gia đình mình như thế nào để vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng lại phù hợp với ngũ hành bản mệnh? Cùng MSPACE tìm hiểu một số những chi tiết nhé!

Hướng tốt xấu cho gia chủ mệnh Kim

Người mệnh Kim thuộc Tây tứ mệnh nên hợp nhất khi ở hướng Tây hoặc Tây Bắc. Vậy nên khi thiết kế nội thất chung cư cho người mệnh Kim nên chú ý chọn hướng nhà theo phong thủy để gặp nhiều điều may mắn.

Màu sắc khi lựa chọn cho gia chủ mệnh Kim

Nên sử dụng màu trắng, màu bạc và màu vàng trong thiết kế nội thất
Nên sử dụng màu trắng, màu bạc và màu vàng trong thiết kế nội thất

Nên sử dụng gam màu hợp với bản mệnh như: màu trắng, màu bạc, màu vàng,… để làm màu cho không gian nội thất nhà bạn. Đối với những gam màu trung tính như màu trắng thì có thể sử dụng làm gam màu chủ đạo dễ dàng, còn những tone màu khó kết hợp như bạc và vàng bạn có thể tận dụng làm điểm nhấn ấn tượng cho căn hộ nhà bạn. Theo phong thủy Hỏa khắc Kim nên khi lựa chọn bạn chú ý loại không sử dụng những gam màu: đỏ, hồng, tím,… nó tương khắc với bản mệnh gia chủ sẽ mang đến những điều không may mắn.

Khi lựa chọn đồ nội thất cho gia chủ mệnh Kim bạn nên sử dụng những gam màu của mệnh Thổ bởi nó có mối quan hệ tương sinh hỗ trợ giúp đỡ bạn trong các mối quan hệ giúp tất cả trở nên tốt đẹp hơn. Kim – kim loại nên đồ nội thất trong ngôi nhà bạn có thể sử dụng đồ dùng bằng inox, thép bên cạnh đó gốm sứ cũng là những vật dụng mang đến những điều may mắn cho gia chủ mệnh Kim.

3. Một số lưu ý khi thiết kế nội thất gia chủ mệnh Kim

Không nên để quá nhiều khoảng trống thủy trong thiết kế
Không nên để quá nhiều khoảng trống thủy trong thiết kế

Bạn không nên thiết kế quá nhiều khoảng trống thủy trong nhà bởi theo ngũ hành Kim khắc Thủy, vậy nên không nên sử dụng bể cá hay trồng cây xanh trong nhà nó sẽ mang đến những điều không may mắn.Có thể sử dụng gương, kính bóng hoặc những đồ vật trang trí bằng kim loại trong ngôi nhà nhưng cần đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Những người mệnh Kim có hướng sống độc lập, kiên định, quy tắc,… cho nên khi thiết kế nội thất nên ưu tiên những đường nét gẫy gọn, những đường thẳng có kết cấu rõ ràng. Và phong cách thiết kế hiện đại là sự lựa chọn hợp lý đối với gia chủ mệnh Kim trong trường hợp này, bạn cũng có thể sử dụng thêm họa tiết hình học để mang đến nét tươi mới cho không gian nhà bạn.

Trên đây là một số những lưu ý khi thiết kế nội thất chung cư cho người mệnh Kim đảm bảo phong thủy – thu hút tài lộc. Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi bạn sẽ có cho mình những kiến thức cơ bản để tạo nên một không gian sống hoàn hảo vể mọi mặt.

Hotline: 0985907272

Email : contact@mspace.vn

Website : https://thietkenoithat.org.vn/ hoặc https://www.mspace.vn/

MSPACE — Kiến tạo không gian thịnh vượng

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *