Gia chủ mệnh Thủy và cách thiết kế nội thất theo phong thủy

Thi cong hoan thien noi that

Khi làm bất kỳ một điều nào cũng cần chú ý đến phong thủy bởi nó không chỉ mang đến cho gia đình bạn sự tiện nghi sang trọng đồng thời đảm bảo phù hợp với tuổi tác giúp mọi việc được hanh thông thuận lợi. Cùng MSPACE thiết kế nội thất cho gia chủ mệnh Thủy hiện đại – ấn tượng – hợp phong thủy.

Thiết kế nội thất không chỉ cần đẹp mà cần hợp phong thủy để mang đến những điều may mắn cho những người thân yêu, gặp thuận lợi trong đời sống. Trong bài viết này MSPACE sẽ giới thiệu cho bạn một số những lưu ý khi thiết kế nội thất nhà ở cho gia chủ mệnh Thủy nhé.

1.Lựa chọn màu sắc cho gia chủ mệnh Thủy

Lựa chọn màu sắc cho gia chủ mệnh Thủy

Điều đầu tiên bạn cần lưu ý chính là việc lựa chọn màu sắc cho căn hộ gia đình bạn. Từ phòng khách – phòng ngủ – phòng bếp cần phải có sự đầu tư hợp lý để mang đến cho không gian nhà bạn sự ấn tượng. Màu sắc trong ngôi nhà có những điểm khác nhau và mỗi mệnh lại phù hợp với những màu khác nhau bởi mỗi không gian phù hợp với một gam màu riêng tượng trưng cho bản mệnh của mình.

Nếu gia chủ mệnh Thủy nên chọn những gam màu thuộc hành Thủy ( xanh nước biển, đen ) hoặc hành Kim ( Trắng, bạc) bởi những gam màu này có mối quan hệ tương sinh, tương hợp với gia chủ mang đến những điều may mắn. Nếu bạn là người yêu tự do, yêu sự bay nhảy có thể lựa chọn gam màu xanh dương cho không gian nội thất gia đình bạn. Gam màu đen thể hiện sự huyền bí đại diện cho những năng lượng kỳ ảo mang đến sức mạnh và sự phân định rõ ràng ranh giới trong không gian. Tuy nhiên, gam màu này thường chỉ được sử dụng làm điểm nhấn cho căn hộ bởi nếu sử dụng quá nhiều nó khiến căn phòng trở nên tối hơn, không có sự thông thoáng.

Nên sử dụng màu trắng cho căn hộ nội thất

Gam màu trắng biểu hiện cho sự tinh khôi trong sáng thân thiện, người ta sử dụng những gam màu này để tôn lên vẻ đẹp và màu sắc của các đồ vật trong nhà. Một bức tường màu trắng mang đến sự dễ chịu cho chủ nhân của căn phòng khơi dậy những năng lượng trong phong thủy.

2. Lựa chọn vật liệu và đồ trang trí nội thất

Lựa chọn vật liệu và đồ trang trí nội thất

Một điều cần chú ý nữa là việc lựa chọn và bài trí đồ nội thất sao cho hợp lí. Những người mệnh thủy nên sử dụng những đồ nội thất làm bằng kim loại, thủy tinh,…Nên sử dụng những đồ vật có hình tròn, sóng, trụ tránh lựa chọn đồ nội thất có hình nhọn ( tượng trưng của hành Hỏa ). Trong nhà nên sử dụng cây xanh hoặc những đồ vật bằng đồng hoặc gỗ như chuông gió, tượng,….

Vật liệu dùng trong không gian cho gia chủ mệnh Thủy không thể thiếu nước, những vật hành thủy được sử dụng để kích hoạt hành thủy trong gia đình như: bể cá, gương,…Bạn nên sử dụng bể cá trong nhà hoặc sử dụng cây thủy sinh bởi nó có ý nghĩa như một hồ nước lớn sẽ mang đến cho gia đình bạn những điều may mắn.

Thủy sinh Mộc nên người mệnh này nên sử dụng đồ nội thất gỗ nhưng chỉ nên sử dụng vừa phải bởi nếu sử dụng quá nhiều yếu tố Thủy sẽ bị cạn, và khi sử dụng đồ nội thất nên sử dụng nhiều màu trắng để giảm thiểu những điều xấu.

Khỉ – lợn là hai vật đặc trưng cho người mệnh Thủy nên bạn có thể sử dụng những vật trang trí hình hai con vật này để mang đến may mắn cho căn hộ.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên thiết kế nội thất nhà mệnh Thủy như thế nào cho hợp lý hãy liên hệ với MSPACE để được tư vấn chi tiết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *