Gia chủ mệnh Thổ nên thiết kế nội thất như thế nào?

Trong những điều kiện tất yếu của phong thủy người ta ứng dụng tương sinh vào để ứng dụng trong đời sống và thiết kế nội thất không phải là ngoại lệ. Mỗi bản mệnh đều có những điều cần lưu ý riêng khác nhau, một thay đổi, một tác động nhỏ sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh của gia chủ. Hôm nay MSPACE sẽ tư vấn thiết kế nội thất cho người mệnh Thổ nhé!

1.Đặc điểm tính cách những người mệnh Thổ

Đặc điểm tính cách những người mệnh Thổ

Những người mệnh Thổ có tình tình hiền lành, ôn hòa với mọi người luôn coi trọng giá trị của gia đình vậy nên với những gia chủ mệnh Thổ nên chú ý đến sự ấm cúng của gia đình. Vậy những người mệnh Thổ sinh năm bao nhiêu?

– Năm Mậu Dần: 1938, 1998

– Năm Tân Sửu: 1961,2021

– Năm Canh Ngọ: 1990, 1930

– Năm Kỷ Mão: 1939, 1999

– Năm Mậu Thân: 1968, 2028

– Năm Tân Mùi: 1991, 1931

– Năm Bính Tuất: 1946, 2006

– Năm Kỷ Dậu: 1969, 2029

– Năm Đinh Hợi: 1947, 2007

– Năm Bính Thìn: 1976, 2036

– Năm Canh Tý: 1960, 2020

– Năm Đinh Tỵ: 1977, 2037

2.Thiết kế nội thất chung cư cho người mệnh Thổ

Hướng nhà cho người mệnh Thổ

thi cong va thiet ke noi that tron goi

Hướng nhà cho người mệnh Thổ

Những người mệnh Thổ hợp với hướng Nam, Tây Nam, Đông Bắc. Đây là những hướng tốt hợp với bản mệnh của những người mệnh Thổ, đặc biệt nên chọn hướng nhà và hướng an công có hướng tốt để thu hút những điều may mắn đến với các thành viên trong gia đình.

Lựa chọn màu sắc cho gia chủ mệnh Thổ

Lựa chọn màu sắc cho gia chủ mệnh Thổ

Khi thiết kế nội thất cần lưu ý lựa chọn màu sắc cho phù hợp với ngũ hành bản mệnh để mang đến những điều may mắn cho gia chủ. Đối với gia chủ mệnh Thổ nên lựa chọn màu nâu, vàng nâu, đỏ, hồng, tím,… làm gam màu ấn tượng cho căn nhà vì nó là những màu sắc tương sinh, tương hợp sẽ mang đến may mắn. Kiêng kỵ nhất là sử dụng màu xanh lá bởi nó là màu của hành Mộc sẽ không tốt cho gia chủ mệnh Thổ ( cây sống trên đất hút hết dinh dưỡng của đất khiến đất suy kiệt cũng như việc sử dụng màu xanh lá làm chủ đạo lâu ngày sẽ khiến gia chủ gặp nhiều điều rủi ro, hao tài tốn của).

Chất liệu sử dụng cho gia chủ mệnh Thổ

Từng chất liệu được sử dụng trong căn hộ đều được lựa chọn một cách kỹ lưỡng không chỉ đảm bảo về thẩm mỹ còn đảm bảo về mặt phong thủy của căn hộ. Nên sử dụng những vật dụng được làm từ chất liệu gốm, sứ, cẩm thạch,…Tuy nhiên, đối với màu trắng bạn nên sử dụng tiết chế để tạo sự cân bằng trong không gian.

3. Chú ý khi thiết kế nội thất cho gia chủ mệnh Thổ

dich vu thi cong noi that

Chú ý khi thiết kế nội thất cho gia chủ mệnh Thổ

Khi thiết kế nội thất chung cư cho gia chủ mệnh Thổ bạn cần chú ý tránh những khoảng không màu xanh lá quá nhiều bởi là gam màu tương khắc sẽ mang đến những điều bất lợi cho gia đình bạn. Nên hạn chế sử dụng vật dụng màu xanh, cây xanh trong không gian, hoặc có sử dụng cũng chỉ sử dụng với một số lượng nhỏ để không gây ảnh hưởng xấu đến các thành viên trong gia đình.

Trên đây là một số lưu ý khi thiết kế nội thất cho gia chủ mệnh Thổ. Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi bạn sẽ có cho mình những kiến thức cơ bản để sở hữu một không gian sống hoàn hảo.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *