Điểm danh đồ nội thất không thể thiếu trong phòng bếp

Phòng bếp là nơi các bà, các mẹ các chị,… trổ tài khéo léo tạo nên những món ăn ngon gắn kết tình cảm các thành viên trong gia đình. Ngoài thiết kế hiện đại tiện nghi thì việc lựa chọn đồ nội thất phòng bếp như: tủ bếp, bộ bàn ăn, chiếc tủ lạnh,…là không thể thiếu, nó tạo nên một căn bếp hoàn chỉnh về chức năng.

Dù phòng bếp được thiết kế theo phong cách hiện đại, phong cách cổ điển đi chăng nữa đều không thể thiếu những đồ dùng cần thiết như tủ bếp, bàn ăn gỗ hay tủ lạnh,…. Cùng MSPACE tìm hiểu nhé !

1.Tủ bếp gỗ hiện đại là lựa chọn số 1 không thể thiếu

Tủ bếp gỗ hiện đại là lựa chọn số 1 không thể thiếu

Nhắc đến phòng bếp chúng ta sẽ nghĩ ngay đến chiếc tủ bếp gỗ hiện đại bởi nó là vật dụng quan trọng nhất trực tiếp tạo ra những món ăn ngon. Tủ bếp có rất nhiều kiểu dáng khác nhau: tủ bếp chữ L, tủ bếp chữ U, tủ bếp chữ I,… Mỗi kiểu dáng phù hợp với một không gian riêng, cần nắm được đặc điểm không gian phòng bếp nhà bạn để có sự lựa chọn cho hợp lí.

Với những căn phòng bếp có diện tích nhỏ thì bạn có thể lựa chọn những mẫu tủ bếp hiện đại đơn giản kiểu dáng chữ L, không rườm rà sẽ khiến căn phòng trở nên rộng rãi hơn. Với đặc điểm thiết kế góc vuông theo hình chữ L bạn có thể tận dụng đặt chúng sát góc tường tạo một khoảng trống rộng rãi ở giữa. Tại đây bạn có thể tận dụng để đặt bộ bàn ăn, để ánh sáng chiếu vào phòng được nhiều hơn. Nếu bạn sở hữu một căn phòng có diện tích rộng bạn có thể lựa chọn mẫu tủ bếp chữ U bao quanh căn phòng để tiện lợi cho việc nấu nướng hơn.

2. Kệ bếp và đảo bếp giúp việc nấu nướng đơn giản hơn

Kệ bếp và đảo bếp giúp việc nấu nướng đơn giản hơn

Kệ bếp là phần đi kèm cùng tủ bếp, nó có vị trí ở phía dưới song song với tủ bếp được sử dụng để lưu trữ, bảo quản dụng cụ nấu nướng một cách tốt nhất. Nó thường có độ dài tương đương với tủ bếp được đặt ở vị trí phía dưới của bồn rửa.  Một căn phòng bếp muốn đồng bộ, gọn gàng thì không thể thiếu chiếc kệ bếp hiện đại được.

Thiết kế đảo bếp hiện đại kèm bàn ăn đẳng cấp

Đảo bếp là một phần tách ra của tủ bếp, phần này có thể có hoặc không trong phòng bếp. Tùy thuộc vào sở thích của mỗi gia đình bạn có thể quyết định có sử dụng đảo bếp hay không. Nó thường được bài trí ở giữa căn bếp trợ giúp việc chuẩn bị nấu nướng hoặc có thể sử dụng để đặt những món ăn đã hoàn thành. Thông thường, những căn bếp có diện tích rộng sẽ lựa chọn đảo bếp để mang đến sự hiện đại, tiện nghi.

3. Bộ bàn ghế ăn phòng bếp giúp việc dùng bữa thoải mái hơn

Bộ bàn ăn đẹp cho phòng bếp sang trọng

Bộ bàn ghế ăn được thiết kế hiện đại, tiện nghi sẽ giúp việc dùng bữa trở nên thoải mái hơn khi dùng bữa trong một thời gian lâu dài. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau dựa vào sở thích, kiến trúc nội thất, điều kiện gia đình bạn đưa ra những mẫu lựa chọn cho phù hợp.

Bạn có thể lựa chọn mẫu bàn ăn hình chữ nhật, bàn ăn hình vuông, bàn ăn hình tròn,… phù hợp với căn bếp gia đình bạn. Bạn có thể lựa chọn mẫu bàn ăn vuông cho căn bếp chung cư nhỏ, có thể lựa chọn bàn ăn hình chữ nhật đối với những gia đình có đông thành viên, hoặc bàn ăn hình tròn để tạo sự tương tác giữa các thành viên,….

4. Chiếc bếp và đồ dùng phục vụ cho việc nấu nướng

Chiếc bếp và đồ dùng phục vụ cho việc nấu nướng

Chắc chắn rồi chiếc bếp nấu là đồ nội thất phòng bếp quan trọng – là công cụ chính trong công việc nấu nướng. Các bạn có thể lựa chọn bếp điện, bếp gas,.. tùy thuộc vào sở thích cũng như mục đích sử dụng.

Xoong chảo, dụng cụ nấu nướng được trang bị đầy đủ phần nào giúp việc nấu nướng trở nên dễ dàng hơn. Một chiếc tủ lạnh đủ lớn để lưu trữ bảo quản đồ ăn hàng ngày đặt cạnh tủ bếp mang đến sự tiện nghi cho căn phòng.

Trên đây là một số những vật dụng cần thiết trong căn bếp nhà bạn. Để có một căn bếp hoàn hảo, tiện nghi bạn hãy lựa chọn đồ nội thất cho phù hợp. Nếu gặp khó khăn trong quá trình lựa chọn bạn có thể liên hệ với MSPACE chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *