Cách chọn mẫu giường ngủ cho người tuổi Thân

Cùng MSPACE tìm hiểu kỹ hơn về phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Thân. Đặc biệt là giường ngủ cho người tuổi Thân. Các cách chọn mẫu giường ngủ cho người tuổi Thân giúp thu hút tài lộc.

Cách chọn mẫu giường ngủ cho người tuổi Thân

Dưới đây MSPACE sẽ giúp bạn nghiên cứu về phương hướng kê giường, màu sắc giường ngủ cho tuổi Thân.

1. Chọn mẫu giường cho người tuổi Nhâm Thân mệnh Kim

 • Hướng kê giường: Tuổi Nhâm Thân mệnh Kim nên chọn hướng kê giường là hướng tốt để đem lại tài lộc. Đó là các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây. Nhâm Thân nên tránh các hướng  Đông, Nam, Đông Nam và hướng Bắc.

 • HÌnh dáng đầu giường, thành giường: Người Nhâm Thân mệnh Kim, nên chọn đầu giường hình vuông hoặc hình tròn. Thành giường cho tuổi Nhâm Thân tốt nhất là hình vòm hoặc hình tròn.
 • Màu sắc: Màu sắc nên dùng là tông màu sáng và những sắc ánh kim. Ngoài ra, nên kết hợp với tông màu nâu và vàng đậm rất tốt cho người mệnh Kim.

Cách chọn mẫu giường ngủ cho người mệnh Kim

2. Chọn mẫu giường cho người tuổi Giáp Thân mệnh Thủy

 • Hướng kê giường: Các hướng tốt nhất để kê giường cho người Giáp Thân mệnh Thủy đó là hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, Tây. Hướng mà người tuổi Giáp Thân mệnh thủy nên Tránh đó là hướng  Bắc, Đông, Nam và Đông Nam.

 • HÌnh dáng đầu giường, thành giường: Người Giáp Thân mệnh Thủy, nên chọn đầu giường hình tròn hoặc hình sóng nước. Hình dáng của thành giường được hợp từ nhiều hình bán nguyệt tương ứng với hành Thủy sẽ thích hợp cho các người làm các công việc đòi hỏi sức sáng tạo cao.
 • Màu sắc: Màu sơn sắc nên sử dụng là màu trắng hoặc xám bạc. Đây là màu đại diện cho hành Kim nên rất tốt cho người mệnh Thủy.

Cách chọn mẫu giường ngủ cho người mệnh Thủy

3. Chọn mẫu giường cho người tuổi Canh Thân mệnh Mộc

 • Hướng kê giường: Người tuổi Canh Thân thuộc hành Mộc cần chọn những hướng kê giường là hướng Đông Nam, Đông, Nam, Bắc. Đây là những hướng tốt nhất dành cho người tuổi Canh Thân mệnh Mộc

  Người Canh Thân mệnh Mộc cần tránh kê giường vào các hướng Tây, Đông Bắc, Tây Bắc và Tây Nam. Đây là các hướng gây hại đến sức khỏe gia chủ.

Giường ngủ phong thủy cho người tuổi Thân
Giường ngủ phong thủy cho người tuổi Thân
 • Hình dáng đầu giường, thành giường: Người mệnh Mộc, nên chọn đầu giường hình chữ nhật hoặc hình sóng nước. Thành giường hình vuông hoặc hình chữ nhật rất có lợi, tạo sự ổn định trong công việc cho người Canh Thân mệnh Mộc.
 • Màu sắc: Người mệnh Mộc thì nên lựa chọn giường ngủ có màu vàng, xanh lục, da trời

Cách chọn mẫu giường ngủ cho người mệnh Mộc.

4. Chọn mẫu giường cho người tuổi Bính Thân mệnh Hỏa

 • Hướng kê giường: Người Bính Thân mệnh Hỏa cần chọn các hướng tốt đó là hướng Nam, Đông, Đông Nam và hướng Bắc. Đây là các hướng giúp gia chủ phát triển tài lộc, gia đình an khang.

Người tuổi Bính Thân mệnh Hỏa nên tránh kê giường vào các hướng Tây, Đông Bắc, Tây Bắc và Tây Nam. Đây đều là các hướng xấu đối với gia chủ Bính Thân mệnh Hỏa.

Giường ngủ phong thủy cho người tuổi Thân
Giường ngủ phong thủy cho người tuổi Thân
 • HÌnh dáng đầu giường, thành giường: Người Bính Thân mệnh Hỏa, nên chọn đầu giường hình chữ nhật hoặc hình quả trám, hình nhọn. Kỵ thành giường hình tam giác vì hình tam giác thuộc Hỏa. Đầu giường có Hỏa sẽ khiến tinh thần của chủ nhân giảm sút, tính tình trở nên nóng nảy.
 • Màu sắc: Màu sắc nên dùng là màu đỏ, màu hồng, màu tím. Ngoài ra, nên kết hợp với gam màu xanh rất tốt cho người mệnh Hỏa.

Cách chọn mẫu giường ngủ cho người mệnh hỏa

5. Chọn mẫu giường cho người tuổi Mậu Thân mệnh Thổ

 • Hướng kê giường: Hướng tốt để người Mậu Thân mệnh Thổ chọn làm hướng kê giường đó là hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam. Hướng mà người Mậu Thân mệnh Thổ cần tránh đó là hướng Tây Bắc, Tây Nam, Tây và Đông Bắc.
Giường ngủ phong thủy cho người tuổi Thân
Giường ngủ phong thủy cho người tuổi Thân
 • HÌnh dáng đầu giường, thành giường:Thành giường hình vuông hoặc hình chữ nhật  rất có lợi, tạo sự ổn định trong công việc cho người Mậu Thân mệnh Thổ. Người Mậu Thân mệnh Thổ, nên chọn đầu giường hình vuông hoặc hình quả trám, hình nhọn.
 • Màu sắc: Màu sắc nên dùng tông màu vàng đất, màu nâu. Ngoài ra, nên kết hợp với màu hồng, màu đỏ rất tốt cho người mệnh Thổ, tránh dùng màu xanh.

Cách chọn mẫu giường ngủ cho người mệnh thổ

Xem thêm:

 1. Tuổi Thân hợp màu nào? Chọn màu nào hợp nhất?
 2. Phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Thân
 3. Người tuổi Thân hợp với tuổi nào nhất?

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *