Cách chọn mẫu giường ngủ cho người tuổi Hợi

Chọn giường ngủ không phải là chuyện đơn giản, có là được. Bởi lẽ giường ngủ không chỉ là nơi các bạn nghỉ ngơi sau khi đã làm việc cả ngày dài. Nó còn chính là nơi lưu chuyển và tích tụ vận khí của bạn. Phòng ngủ đẹp, giường ngủ phong thủy có thể giúp bạn gia tăng tài vận cho bản thân và gia đình. Cùng MSPACE đi tìm hiểu về Cách chọn mẫu giường ngủ cho người tuổi Hợi ngay sau đây.

Cách chọn mẫu giường ngủ cho người tuổi Hợi

Vậy chọn giường ngủ phong thủy cần lưu ý những vấn đề gì? Hướng kê giường, sắp xếp đồ đạc hay chọn màu sắc như nào là phù hợp? Sau đây MSPACE sẽ giúp bạn tìm hiểu về các lưu ý khi chọn giường ngủ cho người tuổi Hợi theo từng mệnh và từng năm sinh.

1. Chọn mẫu giường cho người tuổi Tân Hợi mệnh Kim

 • Hướng kê giường: Tuổi Tân Hợi mệnh Kim nên chọn hướng kê giường là hướng tốt để đem lại tài lộc. Đó là các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây. Tân Hợi nên tránh các hướng  Đông, Nam, Đông Nam và hướng Bắc.
 • HÌnh dáng đầu giường, thành giường: Người Tân Hợi mệnh Kim, nên chọn đầu giường hình vuông hoặc hình tròn. Thành giường cho tuổi Tân Hợi tốt nhất là hình vòm hoặc hình tròn.
Giường Ngủ phong thủy cho người tuổi Hợi mệnh Kim
Giường ngủ phong thủy cho người tuổi Hợi mệnh Kim
 • Màu sắc: Màu sắc nên dùng là tông màu sáng và những sắc ánh kim. Ngoài ra, nên kết hợp với tông màu nâu và vàng đậm rất tốt cho người mệnh Kim.

Cách chọn mẫu giường ngủ cho người mệnh Kim

2. Chọn mẫu giường cho người tuổi Kỷ Hợi mệnh Thủy

 • Hướng kê giường: Các hướng tốt nhất để kê giường cho người Kỷ Hợi mệnh Thủy đó là hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, Tây. Hướng mà người tuổi Kỷ Hợi mệnh thủy nên Tránh đó là hướng  Bắc, Đông, Nam và Đông Nam.
Giường ngủ phong thủy cho người Tuổi Hợi mệnh Thủy
Chọn giường ngủ cho người tuổi Hợi mệnh Thủy
 • HÌnh dáng đầu giường, thành giường: Người Kỷ Hợi mệnh Thủy, nên chọn đầu giường hình tròn hoặc hình sóng nước. Hình dáng của thành giường được hợp từ nhiều hình bán nguyệt tương ứng với hành Thủy sẽ thích hợp cho các người làm các công việc đòi hỏi sức sáng tạo cao.
 • Màu sắc: Màu sơn sắc nên sử dụng là màu trắng hoặc xám bạc. Đây là màu đại diện cho hành Kim nên rất tốt cho người mệnh Thủy.

Cách chọn mẫu giường ngủ cho người mệnh Thủy

3. Chọn mẫu giường cho người tuổi Quý Hợi mệnh Mộc

 • Hướng kê giường: Người tuổi Quý Hợi thuộc hành Mộc cần chọn những hướng kê giường là hướng Đông Nam, Đông, Nam, Bắc. Đây là những hướng tốt nhất dành cho người tuổi Quý Hợi mệnh Mộc. Người Quý Hợi mệnh Mộc cần tránh kê giường vào các hướng Tây, Đông Bắc, Tây Bắc và Tây Nam. Đây là các hướng gây hại đến sức khỏe gia chủ.
Mẫu giường ngủ hợp phong thủy cho người tuổi Hợi mệnh Mộc
Mẫu giường ngủ hợp phong thủy cho người tuổi Hợi mệnh Mộc
 • Hình dáng đầu giường, thành giường: Người mệnh Mộc, nên chọn đầu giường hình chữ nhật hoặc hình sóng nước. Thành giường hình vuông hoặc hình chữ nhật rất có lợi, tạo sự ổn định trong công việc cho người Quý Hợi mệnh Mộc.
 • Màu sắc: Người Quý Hợi mệnh Mộc thì nên lựa chọn giường ngủ có màu vàng, xanh lục, da trời

Cách chọn mẫu giường ngủ cho người mệnh Mộc.

4. Chọn mẫu giường cho người tuổi Ất Hợi mệnh Hỏa

 • Hướng kê giường: Người tuổi Ất Hợi mệnh Hỏa cần chọn các hướng tốt đó là hướng Nam, Đông, Đông Nam và hướng Bắc. Đây là các hướng giúp gia chủ phát triển tài lộc, gia đình an khang.

Người tuổi Ất Hợi mệnh Hỏa nên tránh kê giường vào các hướng Tây, Đông Bắc, Tây Bắc và Tây Nam. Đây đều là các hướng xấu đối với gia chủ Ất Hợi mệnh Hỏa.

 • HÌnh dáng đầu giường, thành giường: Người Ất Hợi mệnh Hỏa, nên chọn đầu giường hình chữ nhật hoặc hình quả trám, hình nhọn. Kỵ thành giường hình tam giác vì hình tam giác thuộc Hỏa. Đầu giường có Hỏa sẽ khiến tinh thần của chủ nhân giảm sút, tính tình trở nên nóng nảy.
 • Màu sắc: Màu sắc nên dùng là màu đỏ, màu hồng, màu tím. Ngoài ra, nên kết hợp với gam màu xanh rất tốt cho người mệnh Hỏa.

Cách chọn mẫu giường ngủ cho người mệnh hỏa

5. Chọn mẫu giường cho người tuổi Đinh Hợi mệnh Thổ

 • Hướng kê giường: Hướng tốt để người Đinh Hợi mệnh Thổ chọn làm hướng kê giường đó là hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam. Hướng mà người Đinh Hợi mệnh Thổ cần tránh đó là hướng Tây Bắc, Tây Nam, Tây và Đông Bắc.

 • HÌnh dáng đầu giường, thành giường:Thành giường hình vuông hoặc hình chữ nhật  rất có lợi, tạo sự ổn định trong công việc cho người Đinh Hợi mệnh Thổ. Người Đinh Hợi mệnh Thổ, nên chọn đầu giường hình vuông hoặc hình quả trám, hình nhọn.
 • Màu sắc: Màu sắc nên dùng tông màu vàng đất, màu nâu. Ngoài ra, nên kết hợp với màu hồng, màu đỏ rất tốt cho người mệnh Thổ, tránh dùng màu xanh.

Cách chọn mẫu giường ngủ cho người mệnh thổ

Bài viết trên đã tổng hợp cho bạn những kiến thức về cách chọn mẫu giường ngủ cho người tuổi Hợi hợp phong thủy. Bạn còn bất cứ thắc mắc gì hay muốn sở hữu cho mình nội thất vừa hiện đại mà hợp phong thủy hãy liên hệ ngay với chúng tôi- MSPACE để được hỗ trợ.

Xem thêm:

 1. Phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Hợi
 2. Tuổi Hợi hợp màu nào? Chọn màu nào hợp nhất?
 3. Người tuổi Hợi chọn hướng nhà nào tốt?
 4. Người tuổi Hợi hợp với tuổi nào nhất?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *