9 Mẫu thiết kế phòng ngủ bé trai hiện đại

Hiện nay, nhiều gia đình đã có một tư tưởng mới trong việc dành cho con cái của mình một không gian phòng ngủ riêng ngay khi còn rất nhỏ. Đây là một tư tưởng tiến bộ giúp trẻ có cũng như bố mẹ có giấc ngủ sâu hơn, giúp bé phát triển tốt hơn. Vì vậy nội thất phòng ngủ cho bé được thiết kế hiện đại là điều bố mẹ luôn mong muốn.

Bậc cha mẹ luôn muốn con của mình phát triển một cách toàn diện, dù ngủ riêng nhưng vẫn có cảm giác an toàn như đang trong vòng tay mẹ. Chính vì thế, trong bài viết này Thiết Kế Nội Thất MSPACE xin giới thiệu đến bạn 9 mẫu thiết kế phòng ngủ cho bé trai hiện đại, mang đến giấc ngủ ngon cho các bé trai.

1. Thiết kế phòng ngủ cho bé trai sơ sinh

Những món đồ nội thất quan trọng nên có trong phòng bé sơ sinh bao gồm: Nôi hoặc cũi em bé, tủ đựng đồ cho bé, ghế ngồi dạng ghế thư giãn, có thể ngả người tiện lợi cho mẹ khi bế bé, đèn ngủ.màu sắc dịu nhẹ tạo không gian thư thái nhẹ nhàng, giúp bé đi vào giấc ngủ ngôn và thật sâu.

Thiết kế phòng ngủ cho bé trai sơ sinh
Thiết kế phòng ngủ cho bé trai sơ sinh

2. Thiết kế phòng ngủ nhỏ cho bé trai 4 đến 8 tuổi

Bắt đầu từ 4 tuổi trở lên, các bé đã bắt đầu có sở thích rõ ràng hơn về màu sắc, bé trai thường thích các màu thuộc gam màu lạnh như các tông màu xanh, trắng,… Ngoài những món đồ chính, khi trang trí phòng ngủ cho bé bố mẹ có thể chọn những chi tiết trang trí sinh động giúp kích thích trí tưởng tượng, sự năng động, sáng tạo của trẻ.

Thiết kế phòng ngủ nhỏ cho bé trai 4 đến 8 tuổi
Thiết kế phòng ngủ nhỏ cho bé trai 4 đến 8 tuổi

3. Thiết kế phòng ngủ đẹp cho bé trai  8 đến 10 tuổi

Ở độ tuổi này, bên cạnh giường ngủ, tủ áo – những món đồ quan trọng, phòng trẻ nên tận dụng không gian để bố trí giá sách, góc học tập thoải mái. Đặc biệt nếu phòng có cửa sổ nên đặt bàn học gần cửa sổ để có không gian thoáng và ánh sáng đầy đủ phục vụ việc học của trẻ.

Thiết kế phòng ngủ đẹp cho bé trai  8 đến 10 tuổi bàn học bên cạnh cửa sổ
Thiết kế phòng ngủ đẹp cho bé trai  8 đến 10 tuổi bàn học bên cạnh cửa sổ

4. Thiết kế phòng ngủ bé trai hiện đại 10 đến 12 tuổi

Những mẫu thiết kế phòng bé trai này có thể sử dụng cho một bé hoặc hai bé vẫn rất thoải mái. Giá sách lớn giúp trẻ để được nhiều sách vở và tiện dụng khi lấy dùng, cất đi nhanh chóng, sắp xếp dễ dàng, khoa học. Bên cạnh đó, những đồ trang trí theo sở thích của trẻ cũng rất quan trọng để trẻ phát triển.

Thiết kế phòng ngủ bé trai hiện đại 10 đến 12 tuổi
Thiết kế phòng ngủ bé trai hiện đại 10 đến 12 tuổi

5. Phòng ngủ cho con trai lớn

Phòng cho con trai lớn khoảng 15 tuổi có thể sử dụng những đồ nội thất giống phòng người lớn bởi độ tuổi này cũng không còn quá nhỏ, hơn nữa đồ như phòng người lớn giúp nhiều năm sau vẫn còn dùng được. Việc bày trí nên để theo sở thích của bé trai.

Phòng ngủ cho con trai lớn
Phòng ngủ cho con trai lớn

6. Phòng ngủ cho hai bé trai 

Đối với phòng ngủ cho 2 bé trai có thể sử dụng 1 giường đôi cho 2 bé nằm chung tuy nhiên không thoải mái bằng giường tầng hoặc 2 giường đôi để mỗi bé có một không gian riêng.Tuy là cùng phòng nhưng nằm khác giường sẽ giúp bé rèn luyện bản thân mình.

Phòng ngủ cho hai bé trai 
Phòng ngủ cho hai bé trai

7. Thiết kế phòng ngủ cho bé trai phong cách Châu Âu

Đèn trang trí thả trần, chi tiết trang trí sọc, gợn sóng và màu trắng chủ đạo mang phong cách Bắc Âu rõ rệt. Với trung tâm căm phòng là chiếc giường ngủ hiện đại, không gian ngủ toát lên sự tiện nghi và nghệ thuật bài trí tinh tế.

Thiết kế phòng ngủ cho bé trai phong cách Châu Âu
Thiết kế phòng ngủ cho bé trai phong cách Châu Âu

8. Thiết kế phòng ngủ cho bé trai sử dụng màu xanh đậm

Có thể thấy trong nhiều thiết kế phòng ngủ cho bé trai thường xuất hiện màu xanh lam. Màu sắc này tạo cảm giác ôn hòa, hầu như các bé trai đều thích.

Thiết kế phòng ngủ cho bé trai sử dụng màu xanh đậm
Thiết kế phòng ngủ cho bé trai sử dụng màu xanh đậm

9. Thiết kế phòng ngủ cho bé trai với điểm nhấn gam màu đỏ cá tính

Màu đỏ sẽ ít thấy trong thiết kế phòng ngủ cho bé trai. Nó mang lại sự cá tính mạnh mẽ và ẩn chứa trong đó tính nghệ thuật. Nếu con trai bạn có cá tính mạnh mẽ thì hãy lựa chọn mẫu thiêt kế này để giúp bé có được nhiều cảm hứng từ căn phòng của mình nhé!

Thiết kế phòng ngủ cho bé trai với điểm nhấn gam màu đỏ cá tính
Thiết kế phòng ngủ cho bé trai với điểm nhấn gam màu đỏ cá tính

Với 9 mẫu thiết kế phòng ngủ hiện đại dành cho bé trai với mọi lứa tuổi, sở thích như trên, hy vọng bạn đã lựa chọn được cho con trai của mình mẫu thiết kế phù hợp nhất. Chúc bạn may mắn và thành công!

Nếu bạn đang gặp khó khăn cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi:

NỘI THẤT MSPACE – Kiến tạo không gian Thịnh Vượng

Địa chỉ: Số 5, ngõ chùa đồng bàn, Sa Đôi, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

Số điện thoại0985.90.72.72

Websitehttps://thietkenoithat.org.vn/ & https://mspace.vn

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *