5 ý tưởng thiết kế bàn làm việc ở nhà

Phòng làm việc tại nhà đẹp, hiện đại đơn giản mà hiệu quả dưới đây chắc chắn  công việc của bạn sẽ tốt lên trong một căn phòng làm việc tại nhà đẹp hiện đại và tràn đầy năng lượng.

1. Bố trí gần cửa sổ

Việc bố trí bàn làm việc tại cửa sổ là một sự lựa chọn bạn nên ưu tiên lên trên đầu. Khi đặt bàn làm việc tại cửa sổ chúng ta có thể tận dụng được ánh sáng tự nhiên giúp điều hòa mắt tốt hơn. Tiếp đó là chúng ta sẽ có năng lượng dồi dào làm việc hơn khi ngồi gần cửa sổ thoáng đãng, không khí trong lành, tinh thần ta sẽ được thoải mái hơn và sẽ có kết quả làm việc hiệu quả nhất.

Kê bàn làm việc cạnh cửa sổ tạo cảm giác thư thái khi làm việc

2. Tận dụng góc cầu thang

Ai cũng muốn sở hữu cho mình một căn phòng làm việc riêng tại nhà. Tuy nhiên, do điều kiện kinh tế hay do diện tích nhà quá bé để bạn có thể có một căn phòng làm việc riêng. Thì đây, chúng tôi sẽ cho bạn một lời khuyên vô cùng hữu ích. Đó là hãy bố trí bàn làm việc ngay ở góc cầu thang của nhà mình. Việc bố trí bàn làm việc ngay góc cầu thang vừa có thể tiết kiệm được phần diện tích của ngôi nhà giúp nó được mở rộng.

Tận dụng góc cầu thang cho bàn làm việc đối với căn hộ nhỏ hẹp

3. Trang trí với màu sắc xung quanh

Không gian xung quanh cũng quyết định một phần không nhỏ đến hiệu quả công việc của bạn. Sơn những bức tường màu sắc bạn thích hay hợp mệnh của bạn là một sự lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên với phòng làm việc, chúng ta nên chọn những màu nhẹ nhàng tinh tế có thể như màu trắng, ghi,. . . làm căn phòng trở nên tinh tế. Hay ta có thể chọn màu xanh để không gian trở nên tươi sáng,. . .

Ngoài ra, thì chúng ta có thể treo lên tường những bức tranh nghệ thuật mà chúng ta thích hay sưu tầm được để tránh sự hà khắc của không gian làm việc.

5. Kê bàn làm việc sát tường để che bớt đi sự lộn xộn của dây điện và giắc cắm.

Đối với công việc chúng ta hẳn rất cần nhiều giắc cắm để dùng cho máy tính, điện thoại,. . . nếu để dây điện và giắc cắm ra ngoài thì rất  lộn xộn gây mất mỹ quan. Chính vì vậy mà mọi người nên đặt bàn làm việc sát tường.

Mottj cách bố trí giúp che đi sự lộn xộn của dây điện

5. Bàn làm việc thông minh

Bàn thông minh có thể tự động tăng chiều cao để thay đổi tư thế làm việc từ ngồi sang đứng. Điều này rất phù hợp với đặc thù công việc phải ngồi máy tính thời gian dài, nếu chuyển sang tư thế đứng sẽ khiến cảm giác bớt căng thẳng, thoải mái trong công việc hơn.

Bàn làm việc thông minh giúp công việc hiệu quả hơn.

Chính vì vậy,nhưng chiếc bàn làm việc thông minh sẽ giúp bạn thay đổi tư thế làm việc theo ý muốn,hoặc ngồi hoặc đứng giúp cho con người luôn thoải mái,dễ chịu và tăng hiệu quả,năng suất làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *