3 yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng chiếc tủ bếp gỗ

Tủ bếp được xem là một trong những yếu tố không thể thiếu được trong mỗi không gian phòng khách, một chiếc tủ bếp gỗ được thiết kế đẹp mắt lại chưa chắc đã có độ bền tốt chắc chắn bởi rất nhiều yếu tố ảnh hưởng. Cùng MSPACE tìm hiểu 3 yếu tố chính ảnh hưởng đến chất lượng chiếc tủ bếp gỗ nhé.

1.Yếu tố chất liệu của tủ bếp

Điều đầu tiên ảnh hưởng đến chất lượng một chiếc tủ bếp chính là chất liệu làm nên chúng. Được làm từ những chất liệu cao cấp, tự nhiên có độ bền cao thì chiếc tủ bếp của bạn chắc hẳn sẽ là chiếc tủ bếp có chất lượng tốt. Nếu sử dụng những chất liệu không tốt dù có được làm với mẫu mã đẹp đến mấy đi chăng nữa thì nó cũng sẽ gặp một số rắc rối khi sử dụng.

Chất liệu ảnh hưởng đến chất lượng của tủ bếp

Hiện nay, trên thị trường tủ bếp được làm chủ yếu từ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, nhựa,… Tuy nhiên chất liệu gỗ được mọi người ưa chuộng hơn cả về chất lượng – khả năng đáp ứng nhu cầu của nó. Bền – chắc chắn – an toàn khi sử dụng nên chúng được đa số mọi gia đình sử dụng làm vật dụng trong nhà.

Tủ bếp làm bằng gỗ công nghiệp sơn màu trắng

Tuy nhiên, gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp có chất lượng khác nhau và giá cả khác nhau. Nếu gỗ tự nhiên có độ bền chắc hơn, tuổi thọ dài hơn cùng những vân gỗ tuyệt đẹp thì gỗ công nghiệp lại có khả năng giúp việc xử lý, thi công dễ dàng và có mức giá mềm hơn. Dựa vào nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của gia đình từ đó bạn đưa ra được phương án lựa chọn cho phù hợp nhé.

3. Cách sử dụng và bảo quản

Quá trình sử dụng và bảo quản ảnh hưởng đến chất lượng tủ bếp

Yếu tố thời tiết cũng là một trong những điều ảnh hưởng trực tiếp đến chất liệu chiếc tủ bếp. Đối với thời tiết nóng ẩm mưa nhiều của Việt Nam thì dễ khiến cho tủ bếp gỗ bị ẩm mốc ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của chúng. Chính vì vậy, khi thiết kế căn bếp cần chú ý đến một số chi tiết để tủ bếp tránh ánh nắng trực tiếp cũng như bị ẩm mốc do ẩm thấp. Trong quá trình sử dụng và bảo quản cần chú ý giữa cho tủ bếp luôn khô thoáng, tránh ánh nắng gay gắt mặt trời chiếu vào sẽ làm giảm tuổi thọ của tủ bếp.

3. Đơn vị sản xuất tủ bếp

Lựa chọn đơn vị uy tín sản xuất tủ bếp

Có thể bạn không biết để có một chiếc tủ bếp hiện đại chất lượng thì việc lựa chọn một đơn vị uy tín là điều cần thiết. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng cái “Tâm” trong nghề MSPACE đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm, công trình chất lượng tốt nhất.

Hãy lựa chọn một đơn vị uy tín để họ cung cấp cho bạn những mẫu tủ bếp đẹp đáp ứng nhu cầu sử dụng, tuổi thọ cao với mức giá thành phù hợp.

Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu tủ bếp cho gia đình hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế – thi công nội thất chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn sự hài lòng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *